Đôi nét về Sunflower MarketSunflower Market tự hào là cửa hàng cung cấp các sản phẩm nhập khẩu cao cấp. Chúng tôi ưu tiên phân phối các thực phẩm và sản phẩm gia dụng có nguồn gốc thiên nhiên và hữu cơ, góp phần nâng tầm chất lượng sống của người tiêu dùng.

VÌ SAO SỬ DỤNG SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN, HỮU CƠ?

Để đạt được chỉ tiêu thiên nhiên và hữu cơ, các sản phẩm đã phải trải qua nhiều đợt kiểm nghiệm và khảo sát chất lượng. Những thương hiệu thiên nhiên và hữu cơ trở về với phong cách sống xanh sạch, hạn chế sử dụng hóa chất độc hại, ví dụ: không dùng thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học trong trồng trọt, không dùng kháng sinh hay chất tăng trưởng trong chăn nuôi...

Do vậy, khi sử dụng sản phẩm hữu cơ và thiên nhiên, bạn đang giảm thiểu việc tiếp xúc với các hóa chất độc hại có nguy cơ tiềm ẩn đến sức khỏe.

CÁC THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU

Thương hiệu SiliconeZone sản xuất các sản phẩm làm bếp, đồ gia dụng làm từ silicone. Đây là chất liệu mềm dẻo, an toàn cho cả lò viba và lò nướng, không chứa BPA gây hại cho sức khỏe. Sản phẩm gia dụng SiliconeZone đẹp và tiện dụng, là trợ thủ đắc lực trong gian bếp cho bạn. 
QUEEN là thương hiệu Canada do công ty Green Dolphin Systems Corp. sản xuất. Với kinh nghiệm nhiều năm, từ 1997 đến bây giờ, công ty luôn dẫn đầu trong việc sản xuất các dòng sản phẩm tẩy rửa mạnh, chiết xuất từ thiên nhiên, không gây độc hại sức khỏe và môi trường.
Thương hiệu Fire Phoenix tự hào với các sản phẩm made-in-Vietnam cao cấp, như dầu dừa tinh khiết, mật ong hoa bạc hà hiếm lạ, mật ong hoa nhãn tự nhiên...
Mastrad là công ty hàng đầu của Pháp chuyên về sản phẩm gia dụng và đồ dùng nhà bếp, thành lập từ năm 1994. Những sản phẩm của Mastrad hầu hết sử dụng chất liệu silicone cao cấp và thép không gỉ, không phát sinh chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình trong quá trình nấu nướng.
Thương hiệu Pacific Foods của Mỹ tiên phong với các loại sữa chay, sữa hạt cho người muốn loại bỏ sữa bò khỏi bữa ăn hàng ngày. Pacific Foods mang lại nhiều dòng sữa hạt khác nhau, như sữa chay hữu cơ, sữa chay không đường...

 


Hotline

08 5433 1166