Toàn cảnh vận thế 12 con giáp năm Đinh Dậu 2017

Một năm mới nữa lại đến, những vì sao tốt và xấu sẽ phù trợ những cung mệnh khác nhau, đem đến cơ hội và thách thức mới mẻ cho 12 con giáp

van the 12 con giap hinh anh 13

Vận thế 12 con giáp: TÝ

van the 12 con giap hinh anh 1

√ Sự nghiệp: Năm nay nhờ có cát tinh Địa Giải nên chỉ cần cẩn thận xử lý, sự nghiệp sẽ phùng hung hóa kiết. Bạn cần tập trung tinh thần, nỗ lực phấn đấu và kiểm soát tốt thái độ.
√ Thuận lợi: Tháng 1, 2, 7 và 9 âm lịch.
√ Trở ngại: Tháng 4, 5, 8, 10 và 11 âm lịch.

♦ Tài vận: Thu nhập tương đối ổn định nhưng hoạnh tài có nhiều biến động, hãy kiềm chế lòng tham, tránh xa trò đỏ đen, cá cược và tiết kiệm hơn.
Đắc tài: Tháng 1, 2, 7 và 9 âm lịch.
Hao tài: Tháng 3, 4, 5, 10 và 12 âm lịch.

♣ Sức khỏe: Tim và máu huyết dễ gặp vấn đề nên hãy tập thói quen sinh hoạt lành mạnh và ngủ đủ giấc. Tháng 3, 4, 5, 8 và 10 âm lịch cần chú ý về sức khỏe.

♥ Tình duyên: Do cung mệnh được cát tinh Thái Âm cao chiếu nên đời sống tình cảm khởi sắc, nhiều mối quan hệ tiến triển tốt đẹp vào tháng 1, 2, 7 và 9 âm lịch.
♥ Vật khai vận: Dây chuyền có mặt biểu tượng chuột hoặc khỉ.
♥ Phương hướng tốt: Đông, Tây và Tây Bắc.
♥ Màu sắc may mắn: Cam, trắng, vàng.
♥ Con số may mắn: 4 và 9.

Vận thế 12 con giáp: SỬU

van the 12 con giap hinh anh 2

√ Sự nghiệp: Vận thế năm nay là thời cơ tốt để bạn phát triển hồng đồ. Công việc luôn được như ý muốn nhưng có sao xấu Ngũ Quỷ trong cung mệnh nên cần đề phòng tiểu nhân ganh ghét, phá hoại. May cũng được ngôi sao tốt Tướng Tinh cao chiếu nên bạn có đủ tinh thần và năng lực ứng phó.
√ Thuận lợi: Tháng 3, 6, 7, 8, 11, 12 âm lịch.
√ Trở ngại: Tháng 1, 2, 4, 5 âm lịch.

Tài vận: Thu nhập chính dồi dào, hoạnh tài thông suốt. Năm nay có lợi để bạn đầu tư lập nghiệp nhưng những khoản chi tiêu lớn và sở thích xa xỉ có thể khiến bạn khó tích lũy kinh tế.
Đắc tài: Tháng 3, 7, 8, 11 và 12 âm lịch.
Hao tài: Tháng 2, 5, 6, 8 và 10 âm lịch.

♣ Sức khỏe: Chú ý vệ sinh ăn uống để tránh bệnh từ miệng vào. Cần nghỉ ngơi hợp lý để không lao lực quá sức. Tháng 2, 5, 6, 8, 9 và 10 âm lịch dễ bệnh hơn nên cần chú ý.

♥ Tình duyên: Chuyện tình cảm không mấy thuận lợi, lúc tốt lúc xấu. Đề phòng tiểu nhân phá hoại tình cảm hoặc người thứ ba xuất hiện. Tháng 3, 8, 11
và 12 âm lịch có nhiều lương duyên.
♥ Vật khai vận: Dây chuyền có mặt biểu tượng hình rắn.
♥ Phương hướng tốt: Tây, Đông Nam và Tây Nam.
♥ Màu sắc may mắn: Đỏ, vàng, tím.
♥ Con số may mắn: 1 và 6.

Vận thế 12 con giáp: DẦN

van the 12 con giap hinh anh 3

√ Sự nghiệp: Được cát tinh Nguyệt Đức cao chiếu nên sự nghiệp thăng tiến vượt bậc. Thận trọng kẻ tiểu nhân.
√ Thuận lợi: Tháng 1, 4, 5, 8 và 11 âm lịch.
√ Trở ngại: Tháng 3 và 9 âm lịch.

Tài vận: Thu nhập chính ổn định nhưng nên thận trọng kẻo hao tài.
Đắc tài: Tháng 2, 4, 5, 8 và 11 âm lịch.
Hao tài: Tháng 3, 6, 9 và 12 âm lịch.

Sức khỏe: Bạn nên chú ý an toàn giao thông, bỏ hút thuốc, uống rượu để đảm bảo sức khỏe ổn định. Tháng 1, 3, 6, 9 và 12 âm lịch cần đề phòng bệnh tật nhiều hơn.

♥ Tình duyên: Được cát tinh Thiên Hỷ cao chiếu nên chuyện tình cảm của bạn có tiến triển. Tháng 1, 4, 8, 10 và 11 âm lịch đào hoa.
♥ Vật khai vận: Dây chuyền có mặt biểu tượng tuấn mã.
♥ Phương hướng tốt: Đông Nam, Tây và Bắc.
♥ Màu sắc may mắn: Xanh lá, xám, lam.
♥ Con số may mắn: 2 và 8.

Vận thế 12 con giáp: MÃO

van the 12 con giap hinh anh 4

√ Sự nghiệp: Sự nghiệp nhiều biến động, khó ổn định, cần thận trọng để giảm thiểu khó khăn. Cát tinh Thiên Giải cao chiếu nên hóa giải được sát khí. Bạn cần có cái nhìn khách quan và an phận với vị trí hiện tại, không thích hợp để thay đổi.
Thuận lợi: Tháng 1, 5 và 12 âm lịch.
Trở ngại: Tháng 3, 4, 6, 7, 9 và 11 âm lịch.

♦ Tài vận: Thu nhập không ổn định, nhiều chi tiêu nên kinh tế không lý tưởng. Bạn không nên đầu tư lớn để tránh lỗ vốn. Hoạnh tài tốt nhất là biết hưởng đủ phúc lộc, không nên tham lam, cưỡng cầu. Đặt tượng Văn Thù Bồ Tát trong nhà có thể giúp bạn tăng tài lộc và giảm tổn thất.
Đắc tài: Tháng 1, 5 và 12 âm lịch.
Hao tài: Tháng 2, 3, 4, 7, 9 và 11 âm lịch.

♣ Sức khỏe: Tổng quan sức khỏe không có vấn đề lớn, chỉ cần đề phòng căng thẳng thần kinh do áp lực, dễ mất ngủ, đau đầu, nên học cách thư giãn, đồng thời cẩn thận bị thương do dao kéo. Tháng 3, 4, 7, 8, 9 và 11 âm lịch là thời gian dễ xảy ra vấn đề sức khỏe, nên tăng cường đề phòng và nghỉ dưỡng tốt.

♥ Tình duyên: Tuy sự nghiệp ảm đạm nhưng chuyện tình cảm của bạn lại phát triển tốt, có nhiều khả năng tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp. Giữa năm có thể có chút biến động do nhiều thị phi bên ngoài nhưng chỉ cần bạn và người ấy thật lòng yêu thương, kiên trì đến cùng thì kết quả mỹ mãn. Tháng 1, 5, 8, 10 và 12 âm lịch tình duyên thịnh vượng, mối quan hệ hài hòa, nồng thắm.
Vật khai vận: Dây chuyền có mặt biểu tượng mèo hoặc dê.
Phương hướng tốt: Đông, Tây Bắc và Tây.
Màu sắc may mắn: Vàng, đỏ, tím.
Con số may mắn: 3 và 5.

Vận thế 12 con giáp: THÌN

van the 12 con giap hinh anh 5

√ Sự nghiệp: Vận thế hanh thông, nếu nắm bắt được thời cơ thì thu hoạch cực kỳ khả quan. Tuy có trở ngại nhưng đều dễ dàng giải quyết, mọi chuyện xử sự thận trọng và nhẫn nại thì thành tựu sẽ không nhỏ.
Thuận lợi: Tháng 1, 3, 6, 9, 10 và 12 âm lịch.
Trở ngại: Tháng 2, 7 và 8 âm lịch.

♦ Tài vận: Thu nhập chính dồi dào, không có phiền não chuyện tiền bạc, ngoài ra còn có cơ hội thu nhiều khoản tài lộc ngoài mong đợi. Nếu muốn đầu tư hay lập nghiệp thì mùa xuân và mùa đông là thời cơ lý tưởng nhất.
Đắc tài: Tháng 1, 3, 6, 10 và 12 âm lịch.
Hao tài: Tháng 2, 7, 8 và 11 âm lịch.

♣ Sức khỏe: Cần hạn chế rượu bia, thuốc lá, tăng cường thể dục để nâng cao sức đề kháng. Tháng 2, 8 và 10 âm lịch cần thận trọng về sức khỏe.

Tình duyên: Chuyện tình cảm năm nay được như ý nguyện. Tuy vậy, bạn không nên vì đắm chìm trong tình yêu mà quên đi sự nghiệp, phải cân bằng cả hai để có cuộc sống viên mãn. Tháng 1, 3, 6, 9 và 12 âm lịch đào hoa.
Vật khai vận: Dây chuyền có mặt biểu tượng rồng hoặc phượng hoàng.
Phương hướng tốt: Đông, Tây Bắc và Tây Nam.
Màu sắc may mắn: Vàng, tím, đỏ.
Con số may mắn: 4 và 9.

Vận thế 12 con giáp: TỴ

van the 12 con giap hinh anh 6

√ Sự nghiệp: Trong công việc, cần suy nghĩ thấu đáo, tránh nóng vội. Kiểm soát bản thân để tránh ảnh hưởng quan hệ hợp tác. Khi gặp mâu thuẫn, giữ thái độ ôn hòa để tìm hướng giải quyết.
Thuận lợi: Tháng 3, 8 và 10 âm lịch.
Trở ngại: Tháng 1, 4, 6, 9, 11 và 12 âm lịch.

♦ Tài vận: Thu nhập chính không ổn định, không thích hợp đầu tư hay lập nghiệp. Bạn nên đề phòng trộm cắp. Tuy tài vận không lý tưởng nhưng nếu biết chi tiêu hợp lý, vẫn không có nhiều khó khăn.
Đắc tài: Tháng 3, 8 và 10 âm lịch.
Hao tài: Tháng 1, 4, 5, 6, 7, 9, 12 âm lịch.

♣ Sức khỏe: Sức đề kháng kém nên dễ bị bệnh tật xâm nhập, chú ý gan và phổi. Tháng 1, 4, 6 và 11 âm lịch thận trọng thương tích liên quan đến lửa.

Tình duyên: Bạn hay xem mình là trung tâm nên khó giao tiếp với người khác phái, hãy cải thiện khuyết điểm này để nắm bắt nhân duyên tốt. Năm nay tuy đào hoa khá thịnh nhưng cũng dễ tranh cãi với đối phương, hãy bình tĩnh để xử lý mâu thuẫn. Tháng 3, 8 và 10 âm lịch tình duyên phát triển tốt.
Vật khai vận: Dây chuyền có mặt biểu tượng rắn hoặc trâu.
Phương hướng tốt: Tây, Đông Nam, Tây Nam.
Màu sắc may mắn: Đỏ, cam, trắng.
Con số may mắn: 5 và 7.

Vận thế 12 con giáp: NGỌ

 van the 12 con giap hinh anh 7

√ Sự nghiệp: Vận thế thịnh vượng, đại cát đại lợi do trong cung mệnh được nhiều cát tinh cao chiếu, đặc biệt là sao Ngọc Đường. Tuy vậy, bạn cũng nên cảnh giác thị phi.
Thuận lợi: Tháng 2, 4, 6, 8, 12 âm lịch.
Trở ngại: Tháng 1, 5, 9 và 10 âm lịch.

♦ Tài vận: Nguồn thu nhập chính phong phú, dồi dào, hoạnh tài cũng có nhiều thu hoạch. Đầu tư hay lập nghiệp đều khả quan và thuận lợi. Tuy nhiên, bạn không nên quá tham lam, hiếu thắng kẻo dễ phạm sai lầm, bị lừa gạt hoặc tổn thất tài chính.
Đắc tài: Tháng 2, 4, 6, 8 và 12 âm lịch.
Hao tài: Tháng 3, 5, 9 và 11 âm lịch.

♣ Sức khỏe: Chú ý không ham mê tửu sắc mà khiến sức khỏe tuột dốc, không ổn định. Ngoài ra, bạn nên đề phòng ngộ độc do ăn uống kém vệ sinh. Nếu thấy có vấn đề không khỏe nên kịp thời đi thăm khám, điều trị thì sẽ không có gì nghiêm trọng. Tháng 5 và 7 âm lịch cẩn thận an toàn giao thông.

Tình duyên: Nhân duyên năm nay cực kỳ tốt, các mối quan hệ xã giao khá rộng, được cát tinh Tuế Hợp cao chiếu nên dễ nhen nhóm lửa tình, hai bên đều tâm đầu ý hợp và có thể tiến đến hôn nhân. Tháng 2, 4, 6 và 12 âm lịch, vận đào hoa nở rộ.
Vật khai vận: Dây chuyền có mặt biểu tượng tuấn mã hoặc chó.
Phương hướng tốt: Tây, Đông và Tây Nam.
Màu sắc may mắn: Xám, xanh lam, đen.
Con số may mắn: 6 và 8.

Vận thế 12 con giáp: MÙI

van the 12 con giap hinh anh 8

√ Sự nghiệp: Do các sao xấu phức tạp khiến công việc nhiều trở ngại, cần bình tĩnh ứng biến. Năm nay không thích hợp thay đổi công việc, tốt nhất là an phận làm tốt vị trí hiện tại.
Thuận lợi: Tháng 5, 6 và 9 âm lịch.
Trở ngại: Tháng 1, 2, 7, 8, 11 âm lịch.

♦ Tài vận: Nguồn thu nhập chính không ổn định, nhiều vấn đề hao tài nên bạn phải thận trọng trong quản lý tài chính. Năm nay không nên hợp tác đầu tư lớn và tránh xa trò đỏ đen.
Đắc tài: Tháng 5 và 9 âm lịch.
Hao tài: Tháng 1, 2, 3, 7, 8, 11 âm lịch.

♣ Sức khỏe: Cơ thể dễ mệt mỏi, cần ngủ đủ giấc và tránh làm việc quá sức, chú ý tim và máu huyết. Tháng 1, 2, 7 và 8 âm lịch cần thư giãn nhiều hơn.

Tình duyên: Tình cảm nhiều biến động, nên bình tĩnh để tìm hướng giải quyết. Cả hai nên nhường nhịn và chia sẻ nhiều hơn. Tháng 5, 9 và 12 âm lịch, tình duyên thịnh vượng.
Vật khai vận: Dây chuyền có biểu tượng dê hoặc cá.
Màu sắc may mắn: Xanh lá, xanh lam, trắng.
Con số may mắn: 1 và 9.

Vận thế 12 con giáp: THÂN

van the 12 con giap hinh anh 9

Sự nghiệp: Do được cát tinh Hồng Loan cao chiếu nên về nhân duyên khá tốt, có thể được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Tuy nhiên, do sao xấu Thiên Sát trong cung mệnh nên cần chuẩn bị chu đáo mọi việc để có thể ứng biến.
Thuận lợi: Tháng 2, 5, 7 và 11 âm lịch.
Trở ngại: Tháng 1, 5 và 12 âm lịch.

Tài vận: Thu nhập chính ổn định, đường tài lộc hanh thông. Nếu muốn đầu tư hay lập nghiệp cần suy nghĩ và chuẩn bị chu đáo, tránh hành động lỗ mãng và phạm sai lầm kẻo thất bại. Hoạnh tài sẽ có thu hoạch bất ngờ, giúp bạn tăng thêm nguồn vốn tích lũy.
Đắc tài: Tháng 2, 5, 7 và 11 âm lịch.
Hao tài: Tháng 3, 4, 8 và 10 âm lịch.

Sức khỏe: Do sao xấu Bệnh Phù trong cung mệnh nên cần đề cao cảnh giác hơn với vấn đề dưỡng sinh, duy trì thể lực và sức đề kháng tốt, chú ý dạ dày, đường ruột và gan. Tháng 1, 3, 4, 6 và 9 âm lịch, tăng cường nghỉ ngơi và ăn uống khoa học.

♥ Tình duyên: Được Hồng Loan cao chiếu nên có nhiều nhân duyên với người khác phái, phát triển đến hôn nhân. Tuy nhiên, bạn cần tỉnh táo để xác định tình cảm, tránh hấp tấp mà kết sai duyên. Tháng 2, 5, 7 và 11 âm lịch đào hoa.
♥ Vật khai vận: Dây chuyền có mặt biểu tượng khỉ hoặc dơi.
♥ Phương hướng tốt: Đông, Tây Nam và Đông Nam.
♥ Màu sắc may mắn: Cam, vàng, đỏ.
♥ Con số may mắn: 2 và 8.

Vận thế 12 con giáp: DẬU

van the 12 con giap hinh anh 10

√ Sự nghiệp: Năm 2017 là “năm tuổi”, phạm Thái Tuế lại bị nhiều sao xấu trong cung mệnh nên vận thế xuống thấp, nhiều trở ngại hơn. Trong công việc, tốt nhất bạn nên suy nghĩ thận trọng trước khi làm, ngoài ra nếu không liên quan đến mình thì đừng bàn tán chuyện người khác để tránh thị phi, tranh chấp. Bạn có thể mang theo túi hóa giải Thái Tuế bên mình hoặc để trong túi xách đi làm để giảm bớt vận xấu, cầu bình an và ổn định.
√ Thuận lợi: Tháng 3, 4 và 11 âm lịch.
√ Trở ngại: Tháng 1, 2, 5, 7, 9, 12 âm lịch.

♦ Tài vận: Chính tài và hoạnh tài đều không mấy lý tưởng, vì vậy không nên đầu tư lớn, mọi việc cần có tầm nhìn thấu đáo trước khi bắt tay vào làm để tránh nguy cơ thất bại. Bạn nên lập kế hoạch chi tiêu hợp lý, tiết kiệm để đảm bảo nguồn tiền bạc dự trữ khi cần.
♦ Đắc tài: Tháng 3, 4 và 11 âm lịch.
♦ Hao tài: Tháng 2, 6, 7, 9, 12 âm lịch.

Sức khỏe: Chú ý an toàn giao thông và những nơi liên quan đến nước vì dễ xảy ra sự cố. Do bị sao xấu Kiếm Phong trong cung mệnh nên cần đề phòng thương tích do vật sắc bén như dao kéo gây ra. Bình thường chú ý ăn uống và sinh hoạt điều độ để tăng cường sức khỏe. Tháng 1, 2, 6, 7 và 9 âm lịch nên quan tâm sức khỏe nhiều hơn.

Tình duyên: Năm nay chuyện tình cảm ảm đạm, khó nhen nhóm lửa tình với người khác phái, không nên cưỡng cầu, chỉ cần thuận theo tự nhiên để giữ sự bình yên trong tâm hồn. Tháng 3 và 11 âm lịch tình duyên thịnh vượng, hãy tận dụng thời cơ xây dựng và vun đắp mối quan hệ.
Vật khai vận: Dây chuyền có mặt biểu tượng gà hoặc rồng.
Phương hướng tốt: Tây, Đông Nam và Tây Bắc.
Màu sắc may mắn: Đỏ, vàng, tím.
Con số may mắn: 6 và 7.

Vận thế 12 con giáp: TUẤT

van the 12 con giap hinh anh 11

√ Sự nghiệp: Tuổi Tuất trong năm Đinh Dậu là hại Thái Tuế, cũng thuộc một trong các trường hợp phạm Thái Tuế, vận thế thăng trầm nhiều biến động, cần đi từng bước chắc chắn. Do bị sao xấu Niên Sát trong cung mệnh nên cần đề phòng bị lừa gạt, cố gắng bình tĩnh và xử sự khôn khéo, ôn hòa, nếu biết tận dụng các mối quan hệ thì công việc thêm thuận lợi.
√ Thuận lợi: Tháng 3, 4, 9 và 12 âm lịch.
√ Trở ngại: Tháng 2, 5, 6, 7, 10 và 11 âm lịch.

♦ Tài vận: Thu nhập chính không được như ý nhưng hoạnh tài có thu hoạch nhất định, chỉ cần bạn biết hài lòng để không rơi vào bẫy do tham lam mà tổn thất tài lộc. Kế hoạch quản lý thu chi nên vạch rõ ràng và tuân thủ theo đó. Năm nay nếu đầu tư nên thận trọng khi hợp tác với người khác.
♦ Đắc tài: Tháng 3, 4, 9 và 12 âm lịch.
♦ Hao tài: Tháng 2, 5, 6, 7 và 10 âm lịch.

♣ Sức khỏe: Tình trạng ổn định, ngoại trừ đề phòng vấn đề vệ sinh ăn uống, ngoài ra nên hạn chế tửu sắc, dưỡng sinh tốt ở gan và thận vì hai bộ phận này dễ nảy sinh vấn đề, nếu không khỏe nên nhanh chóng đi thăm khám để kịp thời phát hiện bệnh và điều trị. Tháng 1, 2, 6 và 10 âm lịch sức khỏe kém hơn.

Tình duyên: Chuyện tình cảm đặc biệt phong phú và đầy khát khao. Các mối quan hệ muôn màu muôn vẻ giúp bạn có nhiều lựa chọn lý tưởng, tuy nhiên không nên quá phóng túng mà làm mất hình ảnh đẹp trong mắt đối phương, bỏ lỡ nhân duyên tốt. Tháng 3, 4, 5, 8, 9 và 12 âm lịch đào hoa nở rộ và thịnh vượng.
Vật khai vận: Dây chuyền có mặt biểu tượng chó hoặc hổ.
Phương hướng tốt: Tây, Đông Nam và Tây Bắc.
Màu sắc may mắn: Xám, xanh lam, cà-phê.
Con số may mắn: 3 và 6.

Vận thế 12 con giáp: HỢI

van the 12 con giap hinh anh 12

√ Sự nghiệp: Vận thế kém, nhiều trở ngại. Giữ thái độ hòa nhã để tránh thị phi, chiêu gọi quý nhân tương trợ.
Thuận lợi: Tháng 10, 11 và 12 âm lịch.
Trở ngại: Tháng 3, 4, 6, 8 và 9 âm lịch.

♦ Tài vận: Thu nhập lẫn hoạnh tài chỉ ở mức trung bình. Thận trọng khi làm ăn và xem xét kỹ càng khi hợp tác.
♦ Đắc tài: Tháng 1, 5 và 10 âm lịch.
♦ Hao tài: Tháng 3, 4, 6, 8 và 11 âm lịch.

♣ Sức khỏe: Bạn dễ mất ngủ, đau đầu, stress… Cần ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi khoa học, rèn luyện thể chất để tăng sức đề kháng. Quan tâm hơn đến dạ dày và gan. Tháng 4, 6, 7, 8, 12 sức khỏe kém.

♥ Tình duyên: Năm nay tình cảm phát triển không ổn định, lúc nóng lúc lạnh và khó bền vững. Bạn nên cải thiện tính cố chấp của mình để tránh sứt mẻ. Tháng 1, 2 và 10 âm lịch tình duyên khởi sắc.
Vật khai vận: Dây chuyền có mặt biểu tượng heo hoặc thỏ.
Phương hướng tốt: Đông, Tây Bắc và Tây Nam.
Màu sắc may mắn: Vàng, cam, đỏ.
Con số may mắn: 5 và 7.

Bài Lê Phương
Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận