Triển lãm Friends River Art – Những người bạn River Art

Triển lãm Friends River Art – Những người bạn River Art là một trong những dự án triển lãm cộng đồng do họa sĩ Huỳnh Thảo khởi xướng từ năm 2016

trien lam Friends River Art hinh anh

Sau khi tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật khoa hội họa năm 2009, họa sĩ Huỳnh Thảo thành lập Trung tâm âm nhạc và hội họa The River Art. Trung tâm hội tụ những bạn trẻ và một số họa sĩ trẻ Hội viên Hội Mỹ thuật TP. HCM. Vào tháng 4 và tháng 9 năm 2016, chương trình “ “Paint The Love 1” và “Paint The Love 2” đã diễn ra với những thành công nhất định và đã giúp đỡ được 20 hoàn cảnh khó khăn của khoa ung bướu bệnh viện Nhi Đồng 2. Vào lần thứ 3 thực hiện dự án thiện nguyện triển lãm Friends River Art này, nhóm hy vọng sẽ giúp được các em nhỏ chi phí để các em được vui chơi như bao trẻ em bình thường khác.

trien lam Friends River Art hinh anh 1

Triển lãm Friends River Art bao gồm 40 bức tranh của 18 tác giả. Tác giả muốn giới thiệu đến công chúng những tác phẩm về mùa xuân trong dịp xuân gần kề. Bên cạnh đó, tranh phong cảnh cũng được giới thiệu đến người yêu tranh với nhiều phong cách và chất liệu khác nhau.

trien lam Friends River Art hinh anh 3

Đến tham quan triển lãm Friends River Art, thưởng lãm tranh và chọn cho mình những bức tranh yêu thích là đã góp phần giúp bệnh nhi rồi đấy bạn.

Triển lãm trưng bày từ ngày 10 đến 14–1–2017, khai mạc lúc 17 giờ 30 ngày 10–1–2017.

Mở cửa từ 9 – 16 giờ hàng ngày. Vào cửa tự do.

Địa điểm: TOTO showroom Số 1A, Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

trien lam Friends River Art hinh anh 6

trien lam Friends River Art hinh anh 5

trien lam Friends River Art hinh anh 4

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận