7 lợi ích của Trại hè Anh ngữ 2018

Rời xa màn hình công nghệ, phát triển thể chất, năng khiếu, khả năng tiếng Anh, tham gia vào các chuyến cắm trại, dã ngoại cùng bạn bè và chuẩn bị sẵn sàng cho năm học mới… là những lợi ích thiết thực dành cho trẻ tại Trại hè Anh ngữ VAS 2018

1. Rời xa các thiết bị công nghệ:

“Mọi người đều biết rằng xã hội hiện tại là xã hội của công nghệ. Nếu không tham gia trại hè, các con sẽ chẳng biết làm gì ngoài việc xem iPad, iPhone hoặc xem ti-vi cả ngày. Như vậy các con không thể phát triển tốt về thể chất và các kỹ năng khác”. Chia sẻ của chị Bùi Thị Cẩm Hồng (phụ huynh học sinh Nguyễn Bùi Minh Quân; lớp 7 và Nguyễn Bùi Phương Nghi, lớp 1, Cơ sở Garden Hills VAS); có lẽ cũng là nỗi băn khoăn chung của các bố mẹ. Hãy giúp trẻ rời xa các thiết bị di động, để hòa mình vào những hoạt động thực tế tại Trại hè Anh ngữ VAS 2018 và năng động hơn, trưởng thành hơn qua các trải nghiệm bổ ích.

trai he anh ngu VAS 2018 hinh anh 1

2. Khỏe hơn với các hoạt động thể chất:

Trải qua hai học kỳ và những giờ thi căng thẳng; hè là thời gian tuyệt vời để trẻ được rèn luyện thân thể, tăng cường sức đề kháng qua các hoạt động thể chất. Tại Trại hè Anh ngữ 2018; trẻ được tham gia 3 nhóm hoạt động thể chất gồm thể thao tổng hợp: bóng đá, bóng chuyền; võ thuật, thể thao đối kháng, bơi lội, các môn thể thao dưới nước và cờ vua.

trai he anh ngu VAS 2018 hinh anh 2

3. Thành thạo một môn năng khiếu:

Mùa hè cũng thường là thời gian để trẻ theo đuổi môn năng khiếu yêu thích. Trong 6 tuần tại Trại hè Anh Ngữ VAS 2018; trẻ sẽ được tham gia các môn năng khiếu về âm nhạc, hội họa với sự hướng dẫn của huấn luyện viên từ các tổ chức đào tạo chuyên nghiệp. Năm nay, VAS đưa vào chương trình năng khiếu bộ môn Khoa học tổng hợp (STEM); với sự kết hợp của 4 môn Khoa học, Công nghệ, Tiếng Anh và Toán; giúp học sinh khối 6-8 được thỏa sức khám phá thế giới khoa học qua các dự án lắp ráp và vận hành robot.

trai he anh ngu VAS 2018 hinh anh 3

4. Phát triển sâu các kỹ năng sống:

Sự đa dạng của các hoạt động tại Trại hè Anh ngữ VAS 2018 giúp trẻ dễ dàng phát triển chuyên sâu các kỹ năng sống cần thiết đối với từng lứa tuổi. Cụ thể, trẻ mầm non và tiểu học sẽ được trau dồi các kỹ năng bảo vệ bản thân; quản lý cảm xúc. Trong khi học sinh trung học sẽ được bồi dưỡng các kỹ năng về quản lý thời gian; tiền bạc, kỹ năng tự nhận thức và đánh giá bản thân, thương lượng, làm việc đội nhóm…

trai he anh ngu VAS 2018 hinh anh 4

5. Sẵn sàng tâm thế bước vào năm học mới

“Suốt 3 tháng hè, nếu chỉ có các hoạt động vui chơi giải trí, trẻ rất dễ lãng quên những kiến thức đã học. Vì thế, việc lồng ghép nhẹ nhàng các hoạt động vừa học vừa chơi ở Trại hè sẽ giúp trẻ củng cố kiến thức và chuẩn bị tâm thế để bước vào năm học mới. Chương trình đặc biệt hữu ích đối với trẻ Mầm non chuẩn bị theo học lớp 1 chương trình học thuật quốc tế Cambridge” – thầy Danial Thomas Hogg; Trưởng Chương trình Hè và Hoạt động Ngoại khóa VAS – chia sẻ.

trai he anh ngu VAS 2018 hinh anh 5

6. Giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày với huấn luyện viên nước ngoài

Rõ ràng, phát triển khả năng Anh ngữ là mối quan tâm hàng đầu của các bố mẹ trong dịp hè. Trẻ có thể theo học các trung tâm Anh ngữ; nhưng tần suất tương tác tiếng Anh sẽ không thường xuyên; liên tục như suốt 8 giờ mỗi ngày ở trại hè Anh ngữ. Hãy để trẻ được vui học tiếng Anh hằng ngày với các chủ đề “Nói và Viết” thú vị phù hợp với từng độ tuổi xoay quanh các hoạt động tại trại hè với sự hướng dẫn của giáo viên bản xứ.

7. Khám phá những vùng đất mới cùng bạn bè

Mục đích lớn nhất của trại hè vẫn là mang đến những giây phút vui tươi và những tiếng cười sảng khoái cho trẻ. Hãy để trẻ được hòa mình vào thiên nhiên; mở rộng nhận thức về thế giới xung quanh, thử thách bản thân và lưu giữ những kỷ niệm bạn bè với những chuyến cắm trại, dã ngoại vô cùng lí thú tại VAS.

Trại hè Anh ngữ VAS 2018 – Vui hơn để trưởng thành

– Với phần lớn thời lượng chương trình được truyền tải bằng tiếng Anh thông qua các trải nghiệm dã ngoại; cắm trại, kỹ năng sống, thể thao, năng khiếu… Trại hè Anh ngữ VAS 2018 giúp trẻ trưởng thành hơn để sẵn sàng cho năm học mới. Mỗi năm Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc thu hút hơn 2.000 học sinh tham gia Trại hè.

– Trại hè 6 tuần VAS 2018 sẽ khai giảng vào ngày 11/6/2018. VAS giảm 10% học phí khi đăng ký trước ngày 30/04/2018 và 5% khi đăng ký trước ngày 01/06/2018. Chi tiết:
https://summercamps.vas.edu.vn/.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận