Trả em kiếp này – Hành trình đi tìm hạnh phúc của những vũ nữ

Tiếp tục đề tài xoáy vào góc khuất của những phận gái làng chơi, những cô vũ nữ trá hình sẵn sàng bán thân dưới sự chăn dắt của những tên trùm bất lương nhưng ở một góc độ nhẹ nhàng hơn

Tiếp tục đề tài xoáy vào góc khuất của những phận gái làng chơi; những cô vũ nữ trá hình sẵn sàng bán thân dưới sự chăn dắt của những tên trùm bất lương; nhưng ở một góc độ nhẹ nhàng hơn; bộ phim Trả em kiếp này được đạo diễn Trần Chí Thành đi sâu vào khắc họa nỗi khát khao hoàn lương; trở về cuộc sống đời thường của những miêu nữ.

Xuyên suốt bộ phim Trả em kiếp này là hành trình đi tìm cuộc sống an yên của những cô vũ nữ trẻ đẹp; từng một thời nóng bỏng, gợi tình… Trong đó Hạnh (Ngọc Lan) khao khát được trở về cuộc đời bình dị; từ bỏ những đêm thác loạn ở vũ trường để làm lại cuộc đời nhưng số phận cứ như trêu chọc; cô lần nữa khi tình cờ gặp lại gã tình cũ; cũng là tay chăn dắt gái chuyên nghiệp.

Khanh (My Trần) nhan sắc, tài hoa một thuở lại phải oằn mình trước những cơn say ma túy; và bán linh hồn cho gã chăn dắt gái là Thông (Quang Sự); người mà cô ngỡ đã yêu thương cô thật lòng rồi trở thành nô lệ tình dục cho gã lúc nào không hay. Từ một cô gái chân chất, Khanh hiểu rằng chỉ có một lối đi để sống, đó là chấp nhận số phận.

Còn Quý (Hiền Lê) và Nhung (Lâm Mỹ Vân) chính là hai mảng tối của bức tranh; phản ánh chân thực đời sống của giới trẻ. Thích đua đòi, đam mê vật chất, lười lao động; sẵn sàng sà vào lòng những tay đại gia lắm tiền nhưng thừa biến thái. Đến lúc nhận ra mình đã bước sai chân thì thể xác đã bị hành hạ; và dường như mọi cánh cửa cuộc đời đều đóng sập. Bế tắt, ám ảnh, hận tình hận người; nhiều người đã đẩy cuộc đời mình sang một bi kịch khác. Và rồi liệu họ có tìm thấy an yên sau những ngày giông bão; hay cuộc đời tiếp tục đẩy họ vào ngỏ cụt đau thương?

Đón xem 33 tập phim Trả em kiếp này của đạo diễn Trần Chí Thành; do Aqua Blue sản xuất với sự tham gia của dàn diễn viên: Ngọc Lan, Thanh Thức, Quang Sự, Dương Hoàng Anh, My Trần, Hiền Lê, Thanh Bình, Lâm Mỹ Vân, Lyna Trang, Lê Nguyên Bảo, Nghệ Daklak…

Trả em kiếp này

Bộ phim Trả em kiếp này chính thức phát sóng ngày 5/11.2018 trên kênh HTV9 lúc 22h từ thứ 2 đến thứ 7.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận