Tổng cục Du lịch Singapore ra mắt thương hiệu truyền thông mới: Singapore Passion Made Possible

Singapore Passion Made Possible sẽ chính thức được áp dụng trong các hoạt động truyền thông nhằm truyền tải tinh thần của đất nước Singapore đến người dân Việt Nam

Tổng cục Du lịch Singapore (Singapore Tourism Board – viết tắt là STB) tổ chức buổi họp báo; chính thức ra mắt Thương hiệu Truyền thông “Singapore – Passion Made Possible”; tạm dịch: Singapore – Nơi đam mê khơi mở tiềm năng đến với thị trường Việt Nam. Thương hiệu mới truyền đạt quan điểm và tư duy độc đáo của Singapore. Đó là tinh thần quyết tâm theo đuổi đam mê; và nỗ lực không ngừng nghỉ để biến chúng thành hiện thực.

Tong cuc du lich Singapore 1
Đại diện Tổng cục du lịch Singapore và các khách mời

Với mong muốn tạo sự liên kết với người dân Việt Nam, Tổng cục Du lịch Singapore đã, đang; và sẽ hỗ trợ những nhân vật có tầm ảnh hưởng đến công chúng tại Việt Nam có điều kiện; và cơ hội được hợp tác với các Cá tính Thương hiệu, các tài năng người Singapore; tạo ra các sản phẩm mang giá trị vật chất và tinh thần nhằm truyền tải thông điệp Singapore; là nơi đam mê khơi mở tiềm năng giúp du khách quốc tế hiện thực hóa đam mê.

Cụ thể, hai nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng tích cực đến công chúng là Hoàng Bách và Only C; đã được vinh dự lựa chọn trở thành đại sứ của chiến dịch quảng bá. Họ sẽ có những hoạt động hợp tác với các tài năng người Singapore; cho ra mắt những sản phẩm nghệ thuật trong thời gian sắp đến.

tong cuc du lich Singapore 2
Ông Rocson CHANG, Trưởng đại diện Việt Nam, Tổng cục Du lịch Singapore

Ông Rocson Chang – Trưởng Đại Diện Văn phòng Tổng cục Du lịch Singapore tại Việt Nam; đã có những chia sẻ về tầm nhìn và kỳ vọng về Thương hiệu mới: “Trong 6 năm triển khai Thương hiệu YourSingapore tại Việt Nam; Tổng cục Du lịch Singapore đã gặt hái được nhiều thành công nhất định. Trong đó, Việt Nam là cái tên quan trọng đóng góp nên sự thành công đó; với minh chứng xếp thứ 12 trong top 15 nước có số lượng khách đến Singapore đông nhất trong nửa đầu năm 2017.

Tuy nhiên, thấu hiểu được nhu cầu của du khách, cụ thể là người dân Việt Nam; đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn; chúng tôi nhận thấy sự cấp thiết của việc tiếp tục xây dựng và phát triển một thương hiệu có tính cạnh tranh lâu dài; có thể truyền tải được những giá trị cốt lõi của đất nước.

tong cuc du lich Singapore 3

Từ đó, “Singapore – Passion Made Possible” ra đời với mong muốn lan tỏa những câu chuyện; và cảm xúc về một Singapore là nơi đam mê khơi mở tiềm năng. Chúng tôi hy vọng du khách Việt khi đến với đất nước Singapore sẽ có thể nhận thấy niềm đam mê của mình; và nỗ lực không ngừng để hiện thực hóa nó.”

Cũng trong sự kiện này, ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ về nguồn cảm hứng từ đất nước Singapore giúp anh sáng tác một bài hát mới sẽ được ra mắt trong thời gian tới: “Gia đình tôi rất thích đi du lịch nước ngoài cùng nhau. Vợ chồng tôi nghĩ đây là dịp rất tốt để cả nhà vừa có thời gian vui chơi, vừa có cơ hội học hỏi được nhiều điều mới lạ. Chắc chắn gia đình tôi sẽ còn quay trở lại Singapore nhiều lần nữa vì khi đến đây cả nhà đều tìm thấy được niềm vui và thỏa mãn được những sở thích của mình.”

tong cuc du lich Singapore 4
Ông Chang Chee Pey, Trợ lý Giám đốc Điều hành Toàn cầu, Tổng cục Du lịch Singapore

Tổng cục Du lịch Singapore và Bộ Phát triển Kinh tế đã cùng chung tay hợp tác; phát triển thương hiệu truyền thông thống nhất cho hình ảnh của Đảo quốc. Singapore – Passion Made Possible nắm bắt chính xác bản tinh thần của đảo quốc; truyền tải tinh thần dân tộc nhằm tạo nên sự gắn bó, liên kết; và tăng tính nhận biết cho đất nước Singapore với danh nghĩa là một điểm đến du lịch và đầu tư.

Về Tổng cục Du lịch Singapore

Tổng cục Du lịch Singapore (Singapore Tourism Board) – đơn vị trong ngành dịch vụ trọng điểm của Singapore; là cơ quan về du lịch dẫn đầu ngành về việc đóng góp cho sự phát triển phát triển kinh tế. Cùng với các đối tác trong ngành và cộng đồng; Tổng cục Du lịch Singapore không ngừng định hướng và xây dựng Singapore là một điểm đến du lịch năng động.

Tổng cục du lịch Singapore 5
Only C & Gia đình Hoàng Bách

Với Thương hiệu Singapore – Passion Made Possible, Tổng cục Du lịch Singapore mong muốn giới thiệu với thế giới về đảo quốc một cách khác biệt và mới lạ, là nơi truyền cảm hứng cho mọi người để chia sẻ và hiện thực hóa niềm đam mê của mình. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập vào: www.stb.gov.sg hoặc www.visitsingapore.com hoặc qua Facebook (https://www.facebook.com/VisitSingaporeVN/).

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận