Ấn tượng Đà Lạt xưa trong Tôi đi giữa hoàng hôn của NTK Hằng Nguyễn

Cùng với chất xúc tác tuyệt vời từ khí trời Đà Lạt, âm nhạc, thời trang, Tôi đi giữa hoàng hôn đã biến AMI Fashion Show 2018 không chỉ là một bữa tiệc thời trang mãn nhãn

Sau nhiều tháng chuẩn bị, AMI Fashion Show với chủ đề Tôi đi giữa Hoàng Hôn của NTK Hằng Nguyễn đã diễn ra vào chiều 9/12 tại Bình An Village Đà Lạt. Chương trình với sự tham gia của hơn 65 người mẫu; trình diễn hơn 100 bộ trang phục của NTK Hằng Nguyễn.

Mở đầu chương trình, khán giả như được dìu dắt về một miền kí ức xưa với tiếng chuông ngân nhà thờ. Đi cùng đó là lời dẫn chuyện của Hoa hậu Đỗ Lan: “Đà Lạt trong tôi là cả một trời ký ức. Người ta nói cứ mải miết phiêu du giữa cuộc đời này, cứ bôn ba đây đó; cứ dãi nắng dầm sương; rồi lại về Đà Lạt để rồi thấy một miền tuổi trẻ; thời mười tám đôi mươi, trẻ cả tâm hồn, trẻ cả ước mơ…”.

Mở màn AMI Fashion Shows: Tôi đi giữa hoàng hôn là bộ sưu tập áo dài.

Các thiết kế lấy cảm hứng từ áo dài, ứng dụng các họa tiết thêu hoa nổi bật.
Các người mẫu lần lượt xuất hiện trong những chiếc áo dài kết hoa đầy tinh tế của NTK Hằng Nguyễn, đầu đội nón lá, chân đi guốc mộc.

Hà Thu (trái), Nam Em (thứ hai từ trái sang) song ca ca khúc “Đà Lạt xa nhau” và “Ai lên xứ hoa đào” mở màn cho phần trình diễn áo dài.
Diễn viên Vân Trang xuất hiện trong phần trình diễn Áo dài của AMI Fashion Shows: Tôi đi giữa hoàng hôn.
Sự xuất hiện của cô ở vai trò người mẫu khiến các khách mời thích thú.
Khí trời Đà Lạt cũng những tia nắng hoàng hôn càng khiến cho AMI Fashion Shows: Tôi đi giữa hoàng hôn thêm thơ mộng, lãng mạn.

Phần 2 của AMI Fashion Show là trang phục ứng dụng. Hoa hậu Đỗ Lan đã có những chia sẻ gợi nhớ về Đà Lạt với hình ảnh những chàng trai; cô gái khoác áo jeans cầm đàn guitar hát nghêu ngao trên những đồi thông. Đó cũng chính là cảm hứng cho những bộ trang phục ứng dụng của NTK Hằng Nguyễn. Chị muốn vừa tái hiện lại thời trang thập niên 1940-1950 vừa mang theo vẻ đẹp đương đại, năng động.

Hình ảnh những chàng trai, cô gái khoác áo jeans cầm đàn guitar hát nghêu ngao trên những đồi thông là cảm hứng cho bộ sưu tập ứng dụng lần này của NTK Hằng Nguyễn.
Hắng Nguyễn muốn tái hiện lại thời trang thập niên 1940-1950 vừa mang theo vẻ đẹp hiện đại và năng động
Hằng Nguyễn tiếp tục ứng dụng kỹ thuật thêu trên nền chất liệu denim.

Vedette trong phần 2 chính là diễn viên Huy Khánh. Sự xuất hiện bất ngờ của anh cũng là 1 điểm nhấn cho Tôi đi giữa hoàng hôn.

Phần 3 của AMI Fashion Show: Tôi đi giữa hoàng hôn là trang phục dạ hội. Vẫn trung thành với kỹ thuật kết đính, thêu tay; NTK Hằng Nguyễn ứng dụng trên nền tông màu trắng.

 

Phan Thị Mơ
AMI Fashion Show mùa 2 là chuyến du hành đầy cảm xúc của thời trang; với chất xúc tác là không gian, là âm nhạc.

Đây là những kí ức thanh xuân trong mỗi người. Một show diễn với thật nhiều điều đặc biệt; mang đến những cảm xúc khó phai cho người xem.

Đặc biệt, buổi tiệc sau show còn có sự xuất hiện không được thông báo trước của nhóm MTV với những ca khúc đầy sôi động như Nhạt Phai, Rêu phong… Hoa hậu Đỗ Lan cũng hào hứng “khoe giọng” trước các khách mời.

Tiếp Thị Gia Đình