Tóc bện dây thừng lên ngôi tại show diễn của Võ Công Khanh

Tóc bện dây thừng, bên cạnh những thiết kế bay bổng lãng mạn, là điểm nhấn không thể bỏ qua trong show diễn Cocoon của Võ Công Khanh

Trong show diễn Cocoon của nhà thiết kế Võ Công Khanh; kiểu tóc bện dây thừng đang trở thành cơn sốt. Tại hậu trường show diễn, chuyên gia tạo mẫu tóc Paul Vu chia sẻ; kiểu tóc bện dây thừng này được biết thể từ một kiểu tóc đuôi ngựa buộc sát đỉnh đầu; phần đuôi ngựa được tết bện thừng rất hiện đại. Bên cạnh những thiết kế bay bổng, kiểu tóc này cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua trong show diễn.

toc ben day thung hinh anh 1
Tóc bện dây thừng tại show diễn Cocoon của Võ Công Khanh.

Tóc bện dây thừng, xu hướng mới của mùa

“Tôi luôn luôn bắt đầu với dầu dưỡng tóc Moroccanoil trước khi tạo kiểu; vừa để gỡ rối cho mái tóc, vừa để tóc được dưỡng và có lớp nền thích hợp để các bước tạo kiểu sau đó dễ dàng hơn”, Paul Vũ chia sẻ. Anh cũng chia sẻ mẹo để kiểu tóc đuôi ngựa được buộc gọn gàng để lộ phần gáy thon đẹp chính là sử dụng xịt chống nhiệt lên phần tóc ở gáy sau đó nhẹ nhàng sấy và đồng thời chải ngược lên để phần tóc sau gáy không bị rơi xuống. Sau đó, phần đuôi ngựa được xoắn tết bện thừng để hoàn chỉnh với độ bóng rực rỡ.

toc ben day thung hinh anh 2

Paul Vu cho hay: “Chúng tôi sử dụng rất nhiều kem sấy suôn mượt Moroccanoil; để tóc có được độ bóng tự nhiên mà không bị bết. Thành phần sản phẩm rất giàu dầu Argan, vừa dưỡng và giúp đưa tóc của người mẫu vào nếp dễ dàng.” Xoắn tóc và bện thừng đơn giản dễ thực hiện. “Cuối cùng, tôi xịt thêm một lần gôm xịt để giữ nếp của kiểu tóc lâu hơn. Mái tóc hoàn thiện phải cực kỳ bóng và gọn gàng, cá tính”.

toc ben day thung hinh anh 3
Lotion Moroccanoil.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận