Đọc gì trên Tiếp Thị Gia Đình số 11/2018, phát hành ngày 4-6?

Tiếp Thị Gia Đình số 11/2018 với các chuyên đề về làm đẹp, decor, thời trang, thực phẩm xanh… cho bạn một mùa Hè rực rỡ, rộn tiếng cười.

Khi tờ báo này đến tay bạn, bọn trẻ đã tổng kết năm học cả rồi. Tôi vô tình nhận ra điều này khi những hình ảnh lễ tổng kết năm học ngập tràn news feed. Mùa Hè đã chính thức bắt đầu. Tôi biết, bởi cây phượng gần công ty tôi đã nở hoa rực rỡ.

Không biết các bạn thế nào, nhưng với tôi; Hè là một mùa thật lạ lùng. Chúng lạ, bởi chúng rất giỏi khơi gợi cảm xúc, rồi khiến ta ngẩn ngơ về những tháng ngày thanh xuân đã qua. Với tôi, Hè không chỉ là một mùa trong năm; mà còn là một trạng thái cảm xúc, là những kỷ niệm đẹp trong đời. Ở đó, là những kỳ nghỉ ngập tràn nắng, tiếng cười và sức trẻ; là những hoài niệm về những ngày thơ ấu; và cả những nỗi niềm ngày bế giảng.

Tiep Thi Gia Dinh so 11/2018 hinh anh 1
Diễn viên Khả Ngân là gương mặt trang bìa của Tiếp Thị Gia Đình số 11/2018.

Tiếp Thị Gia Đình số 11/2018: Người xây tổ ấm

Nhưng dù thế nào, với tôi, Hè vẫn luôn là một mùa đáng yêu, năng động nhất năm. Mùa Hè năm nay, Tiếp Thị Gia Đình hy vọng sẽ là ly đá chanh mát lạnh; mang đến cho bạn những phút giây thư giãn. Trong số phát hành này, Tiếp Thị Gia Đình mang đến cho bạn những xu hướng mới: làm đẹp tóc với bia (trang 33), sống như một công chúa (dù ta có tìm được hoàng tử của đời mình hay không), với liệu pháp Jamu giảm mỡ, thải độc toàn thân (trang 34). Ta điểm tô nhan sắc với chiếc khăn Turban và đôi môi rực lửa (trang 32).

Hè, Sài Gòn cũng đồng thời là mùa mưa. Bạn có thể trang trí không gian sống với hằng hà sa số những loại cây xanh xinh xắn (trang 22). Hoặc, ta biến ngôi nhà mình thành tổ ấm, để mặc cơn mưa chiều ngoài kia, ta sẽ trở về với “Một ngôi nhà. Bão dừng sau cánh cửa. Những ưu tư muộn phiền tạm thời bỏ lại. Bên trong, chỉ có ấm áp, và anh”.

TRẦN THỊ QUỲNH HƯƠNG

Bình luận