Stradivarius khai trương cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam

Thương hiệu thời trang Stradivarius, “người anh em” của Zara đã chính thức có mặt tại Việt Nam, vào ngày 1–9 vừa rồi, với cửa hàng tại Vincom Đồng Khởi

Thương hiệu thời trang Stradivarius chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 1 tháng 9 năm 2017. Cửa hàng tọa lạc ở khu trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh; được đầu tư đúng mực với các cửa hàng chuẩn của thương hiệu trên thế giới như thiết kế cửa hàng, vị trí đắc địa, hình ảnh và ý tưởng.

thuong hieu thoi trang Stradivarius hinh anh 1
Khuôn viên bên trong cửa hàng Stradivarius.

Cửa hàng đầu tiên của thương hiệu thời trang Stradivarius ở TP. HCM được đặt tại tầng 2, TTTM Vincom Đồng Khởi; với diện tích bán hàng lên đến 550m2. Thiết kế cửa hàng mang âm hưởng công nghiệp; với phần lắp đặt trần nhà không che đậy cùng các vật liệu như xi măng; kim loại sơn phủ đen hoặc kính. Trong đó, phần thiết kế ánh sáng rất được chú trọng. Những ống đèn dài, đèn hộp cùng hình ảnh đại điện thương hiệu; bộ sưu tập tạo cảm giác năng động và dịch chuyển. Ngoài ra, phần ánh sáng sử dụng công nghệ LED cũng giúp tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường.

thuong hieu thoi trang Stradivarius hinh anh 2

thuong hieu thoi trang Stradivarius hinh anh 3

Thương hiệu thời trang Stradivarius ra mắt bộ sưu tập Thu – Đông 2017

Bộ sưu tập nổi bật của thương hiệu thời trang Stradivarius mùa này là Working Girl – Những cô nàng năng động. Những mẫu trang phục hiện đại; form rộng và được nhấn bằng những chi tiết mạnh mẽ; hứa hẹn sẽ làm mới tủ đồ cho quý cô trong mùa này. Bộ sưu tập cho mùa mới mang hơi nướng nam tính; và một chút thể thao sẽ phù hợp cho những cô nàng yêu chuộng phong cách tom-boy; phóng khoáng và độc lập.

thuong hieu thoi trang Stradivarius hinh anh 5

Stradivarius là thương hiệu (trademark) thuộc tập đoàn kinh doanh thời trang Inditex, công ty nổi tiếng vì niềm đam mê không giới hạn dành cho thời trang, phong cách và sự sáng tạo. Các cửa hàng của thương hiệu thời trang Stradivarius luôn hiện diện những bộ sưu tập đầy nữ tính và bắt kịp các xu hướng mới nhất trong thời trang. Có mặt tại hơn 66 nước; đến nay nhãn hàng đã có hơn 1,000 cửa hiệu trên thế giới. Vào năm 2011, Stradivarius đã mở cửa hàng trực tuyến đầu tiên và hiện hình thức kinh doanh trực tuyến đã có mặt trên hơn 34 nước.

thuong hieu thoi trang Stradivarius hinh anh 6

Website: WWW.STRADIVARIUS.COM.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận