Thời trang Massimo Dutti chính thức khai trương tại Việt Nam

Thời trang Massimo Dutti, thương hiệu cùng nhà Inditex với Zara, đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Cửa hàng đầu tiên đặt tại TTTM Vincom, TP. HCM

Cửa hàng thời trang Massimo Dutti đầu tiên ở Việt Nam đặt tại trung tâm thương mại (TTTM) Vincom; một trong những trung tâm thương mai lớn nhất ở TP. Hồ Chí Minh. Cửa hàng được ứng dụng phong cách thiết kế mới nhất dành cho hệ thống cửa hàng theo ý tưởng mới thông qua trên phạm vi toàn cầu của thời trang Massimo Dutti. Với diện tích hơn 462 m2 nằm ở tầng 1 Vincom Đồng Khởi; cửa hàng sẽ trưng bày các bộ sưu tập thời trang dành cho cả Nam và Nữ. Thiết kế cửa hàng có 2 cửa chính và 4 khung cửa sổ trưng bày các bộ sưu tập rất bắt mắt.

thoi trang Massimo Dutti hinh anh 1
Cửa hàng đầu tiên của thời trang Massimo Dutti đặt tại TTTM Vincom, TP. HCM.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CỬA HÀNG THỜI TRANG MASSIMO DUTTI

Hình ảnh mới của cửa hàng thời trang Massimo Dutti là phiên bản thiết kế cải tiến không ngừng từ phong cách boutique; được sử dụng đồng nhất trong tất cả các chuỗi cửa hàng của hãng. Phần thay đổi chủ yếu là bề mặt chất liệu và hình khối; tạo hiệu ứng ấm áp và hiện đại cho không gian cửa hàng. Ngoài ra, các vật liệu truyền thống như gỗ óc chó, đồng, da và đá cẩm thạch trắng được sử dụng trong thiết kết mới; hòa quyện các đường kẻ hiện đại; với những chi tiết cổ điển tạo nên dấu ấn khác biệt cho cửa hàng.

thoi trang Massimo Dutti hinh anh 2

BỘ SƯU TẬP THU ĐÔNG 2017

Chiến dịch quảng bá mới của thời trang Massimo Dutti được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Josh Olins. Với góc nhìn mang tính thẩm mỹ cao; ông đã cho ra đời những tác phẩm tuyệt vời của bộ sưu tập thời trang Massimo Dutti Thu Đông 2017; với sự góp mặt của các người mẫu hàng đầu thế giới: Tim Schuhmacher, Victoria Schons, McKenna Hellam và Julie Hoomans.

BỘ SƯU TẬP DÀNH CHO QUÝ CÔ

Khi một mùa mới bắt đầu; ai cũng mong được sở hữu những bộ cánh đẹp theo xu hướng thời trang. Do đó, những thiết kế mới mang tính đột phá chắc chắn sẽ dẫn đầu; trong các danh sách các bộ sưu tập được ưu chuộng nhất mùa Thu-Đông 2017-2018. Phong cách đẹp tự nhiên khó cưỡng; hay sang trọng quý phái đều luôn thu hút những cô nàng thành thị.

Thế nên bộ sưu tập mới của thời trang Massimo Dutti cho mùa này không hề thiếu những mỹ từ; vốn luôn gắn với thương hiệu này như chất lượng, độc đáo và tiên phong. Nhất là khi nhìn vào hình dáng đường may và sự kết hợp các màu sắc với nhau, các mẫu trang phục luôn hướng tới chất lượng tuyệt vời nhất và sự thoải mái cho người mặc.

thoi trang Massimo Dutti hinh anh 3

Bộ sưu tập được chia thành 9 dòng. Mỗi dòng đều là hiện thân của nét thanh lịch và phong cách; bao gồm cả những chi tiết nhỏ nhưng được trau chuốt đặc biệt mới lạ. Lấy cảm hứng từ bảo tàng Hermitage, Louvre và Prado, Massimo Dutti ra mắt ba bộ sưu tập tôn vinh những giá trị thuần khiết nghệ thuật và kiến trúc. Cả ba bộ sưu tập đều phù hợp cho những quý cô thanh lịch, tự tin, có tinh thần cầu tiến và cá tính, nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái khi mặc và không kém phần sang trọng.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận