“Hàng ngon” từ Häfele: Thiết bị phòng tắm cao cấp chỉ còn… nửa giá!

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Häfele mang đến chương trình khuyến mãi đặc biệt; dành cho các thiết bị vệ sinh và thiết bị phòng tắm cao cấp của Châu Âu trong tháng 10 và 11

Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Häfele mang đến chương trình khuyến mãi đặc biệt; dành cho các thiết bị vệ sinh và thiết bị phòng tắm cao cấp của Châu Âu trong tháng 10 và 11.

Thiết bị phòng tắm cao cấp, sang chảnh như khách sạn năm sao chỉ còn… nửa giá!

Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội chọn mua hàng loạt sản phẩm; bao gồm sen tắm, chậu rửa mặt, vòi, bồn cầu…; cùng nhiều loại phụ kiện như thanh treo sen tắm, đĩa đựng xà phòng… của Häfele và hai thương hiệu nổi tiếng khác là Duravit và Hansgrohe; với ưu đãi từ 20% đến 50%.

Nổi bật với thiết kế tối giản, sang trọng cùng nhiều tính năng hiện đại; các giải pháp và thiết bị phòng tắm cao cấp  từ Häfele sẽ giúp người dùng kiến tạo nên không gian phòng tắm vừa hiện đại; vừa thoải mái, tiện nghi vô cùng.

Chương trình được áp dụng tại hệ thống showroom Häfele toàn quốc, kéo dài từ ngày 09/10 đến hết ngày 05/11/2017.

Để biết thêm về điều kiện áp dụng ưu đãi cũng như chi tiết chương trình; truy cập website www.hafele.com.vn hoặc liên hệ Hotline (miễn cước phí) 1800–1797.

Được thành lập tại Đức vào năm 1923; Häfele là thương hiệu danh tiếng trên thế giới về giải pháp dự án và nhà ở thông minh. Không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng uy tín của Đức; các dải sản phẩm cao cấp của Häfele còn được phát triển với triết lý “dễ dàng” và “công năng”; để mang đến những giải pháp đáng tin cậy cho các chuyên gia lẫn người tiêu dùng.

Đến Việt Nam vào năm 1998, Häfele đã không ngừng phát triển, mở rộng sản phẩm và dịch vụ để giúp người Việt Nam cải thiện hơn nữa tính hiệu quả của những không gian quan trọng trong nhà mình; bao gồm bếp, tủ quần áo, thiết bị phòng tắm cao cấp và an ninh cửa.

Sở hữu các giải pháp tiên tiến, dịch vụ giao hàng vượt trội cùng đội ngũ nhân viên tận tâm; Häfele Việt Nam kỳ vọng sẽ tạo thêm nhiều không gian sống hiện đại và tối ưu cho người Việt Nam trong tương lai.

Bài: Lê Lộc
Tiếp Thị Gia Đình