Thí sinh nhí hát rock khiến sân khấu Tuyệt đỉnh song ca nhí náo loạn

Cô bé Thủy Tiên đến từ Tiền Giang đã làm bùng nổ sân khấu khi trình diễn ca khúc Sắc màu bằng phong cách Rock

Trong tập 4 của Tuyệt đỉnh song ca nhí, cô bé Thủy Tiên đến từ Tiền Giang đã làm “bùng nổ” sâu khấu khi trình bày ca khúc Sắc màu với phong cách rock.

Giọng hát lạ, sự tự tin và khả năng làm chủ sân khấu của thí sinh nhí không chỉ khiến khản giả bất ngờ mà còn tạo được ấn tượng mạnh mẽ với các huấn luyện viên. Cả ba cặp huấn luyện viên đều gạt cần chọn và mong muốn sở hữu cô bé tài năng này.

Tuyệt đỉnh song ca nhí hình ảnh 1

Được phát biểu trước, nhà “Bạch gia trang” liền tranh thủ mang cơm cháy chà bông và khoai mì ra “dụ dỗ” thí sinh. Nếu Đoan Trang khiến khán giả không nhịn được cười khi phát biểu “Thương nhau như bát cơm đầy, ở đây cô không có cơm đầy, cô có cơm cháy” thì Thanh Bạch lại “làm loạn” sân khấu khi mang khoai mì lên chia cho tất cả mọi người, từ huấn luyện viên, ban nhạc đến khán giả.

Tuyệt đỉnh song ca nhí hình ảnh 2

Dương Triệu Vũ cũng “hóng hớt” khoai mì và sau khi nếm thử một miếng anh liên ôm bụng “ăn vạ” trên sân khấu, miệng không ngừng hét lên “Có độc! Có độc!”. Thu Trang, Nguyên Khang, Đại Nghĩa cũng không bỏ lỡ cơ hội “ăn ké” khi hợp tác trợ diễn cho nam ca sĩ. Màn “diễn sâu” của các huấn luyện viên khiến cho khán giả được dịp cười ra nước mắt.

Màn trình diễn Sắc màu phong cách của Thủy Tiên tại Tuyệt đỉnh song ca nhí

Tuyệt đỉnh song ca nhí phát sóng lúc 21h, thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.

Tiếp Thị Gia Đình