Tha hồ tạo kiểu, tóc vẫn… phì nhiêu

Vui, phụ nữ đổi kiểu tóc. Buồn, phụ nữ đổi kiểu tóc. Nhiều bạn đổi tóc đôi khi chỉ vì “sốc thời vận”, “đổi nhan sắc”

Thói quen thay kiểu tóc liên tục bằng các phương pháp uốn, duỗi, nhuộm… lại là một trong những nguyên nhân phổ biến làm cho tóc cũ dễ rụng; tóc mới mọc ít, dần dần biến mái tóc khỏe, dày thành mái tóc thưa; mỏng và kém sức sống.

Đổi kiểu, tóc xinh, thêm tự tin

Theo nghiên cứu ở Anh; trung bình, một phụ nữ trong độ tuổi 13 đến 65 sẽ cắt hoặc nhuộm màu tóc 2 lần trong năm. Điều này tương đương mỗi phụ nữ sẽ có khoảng 104 kiểu tóc khác nhau trong cuộc đời mình.

Nghiên cứu trên 3.000 phụ nữ cũng tiết lộ; 44% thay đổi kiểu tóc hoặc màu sắc tóc chỉ đơn giản vì họ đã chán tóc cũ.

25% phụ nữ tạo kiểu tóc mới như một cách tự thay đổi bản thân.

38% thừa nhận, tóc mới giúp mình cảm thấy tự tin hơn. Gần 1/3 phụ nữ thay đổi kiểu tóc sau thất bại trong chuyện tình cảm và cũng có 17% đến salon tóc chỉ để che giấu những sợi tóc nhuốm màu thời gian…

Qik Hair hinh anh 1
Qik Hair có 2 loại chuyên biệt, dành cho nam và nữ, giúp chăm sóc tóc hiệu quả nhất với từng phái.

Bất kể lý do bạn tạo xì-tai các kiểu gì cho tóc, chỉ cần bạn thấy thích thì cứ… nhích. Bởi lẽ, theo chuyên gia tạo mẫu tóc Andrew Collinge, người đã 2 lần đạt giải Nhà tạo mẫu tóc hàng đầu của Anh: “Trong cuộc sống hiện đại với những căng thẳng hàng ngày và lối sống bận rộn, một kiểu tóc hay màu sắc mới là cách hiệu quả và dễ dàng để giúp phụ nữ trở nên tự tin hơn”.

Nhưng để chăm tóc khỏe, cần bảo vệ tế bào mầm tóc

Với phụ nữ, đổi kiểu tóc đem lại những thay đổi tích cực. Tuy nhiên, khi lạm dụng hóa chất, nhiệt… bạn đều làm tổn thương tóc, từ trong ra ngoài, nhất là nang tóc. Nang tóc lại là nơi trú ẩn của tế bào mầm tóc. Khi nang tóc tổn thương, tế bào mầm tóc cũng thương tổn. Tế bào mầm tóc suy yếu lại là nguyên nhân cốt lõi khiến tóc dễ rụng và khó mọc. Điều này giải thích cho tất cả những than phiền phổ biến của phái đẹp như: “Sao tóc tôi khô xơ quá”, hay “Sao tóc người ta mọc “phì nhiêu”, còn tóc tôi mọc đìu hiu”…

Do đó, để tóc có thể xinh đẹp dài lâu, cần chăm sóc sức khỏe cho tóc. Vậy, liệu chúng ta có thể vẫn bảo vệ được tế bào mầm tóc trong khi không phải bỏ lỡ những kiểu tóc thật thời thượng? Rất đơn giản! Để làm đẹp tóc đúng cách, giảm rụng tóc, tăng mọc tóc từ gốc, bạn cần bổ sung các dưỡng chất chuyên biệt để bảo vệ và thúc đẩy tế bào mầm tóc phát triển.

Các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện: tế bào mầm tóc được điều khiển bởi thần kinh nội tiết nên quá trình mọc tóc và rụng tóc ở nam và nữ luôn khác nhau. Trên cơ sở đó, giới chuyên môn đã không ngừng nghiên cứu và tìm ra 2 công thức chuyên biệt: CLI-α (Qik Hair cho nam) và CLI-β (Qik Hair cho nữ).

Đặc biệt, trong công thức cho nữ giới có sự kết hợp giữa Cynatine® và các hoạt chất quý như Black Cohosh, Horsetail, Hibiscus Flower… giúp cân bằng thần kinh nội tiết nữ, thúc đẩy tế bào mầm tóc, bổ sung các dưỡng chất cần thiết, từ đó giảm tóc rụng, giúp tóc mới mọc lên nhanh chóng, chắc khỏe và bóng mượt. Đây có thể xem là bảo bối cho các quý cô thích “điệu” với mái tóc mà vẫn bảo vệ tóc chắc khỏe, dày mượt dài lâu.

Qik Hair hinh anh 2
Nuôi dưỡng tế bào mầm tóc là cách để có mái tóc trẻ đẹp.
Mách bạn

Bổ sung 2 viên Qik Hair/ngày, giúp cân bằng thần kinh nội tiết và tăng cường dinh dưỡng cho tế bào mầm tóc, cải thiện rõ tình trạng rụng tóc, thưa tóc, hói đầu theo từng giai đoạn:

Sau 4 tuần: tóc giảm rụng, bóng mượt hơn. Một số người có thể thấy ngứa nhẹ hoặc có mụn nhỏ. Hiện tượng này sẽ chấm dứt sau đó. Đây là dấu hiệu da đầu đáp ứng tốt với sản phẩm.

Sau 8 tuần: tóc giảm rụng rõ rệt. Tóc mới bắt đầu mọc lên. Tuy nhiên, sợi tóc con còn yếu, mảnh, nhạt màu.

Sau 3 tháng: tóc con mọc nhiều hơn, sợi tóc dày dần, chắc khỏe và bóng mượt. Cần tiếp tục sử dụng để đạt được kết quả tối đa và lâu dài.

Lưu ý, để đạt hiệu quả tốt nhất, giới chuyên gia khuyến cáo các chị em không nên quá lạm dụng các biện pháp làm đẹp bằng hóa chất, nhiệt, kéo tóc… Nếu ưa thích tạo kiểu, chỉ nên thực hiện các biện pháp trên 6 tháng một lần.

Bài: XOA NGUYỄN

Tiếp Thị Gia Đình