Ơn giời, từ nay đi chùa Bà đã có Taxi Châu Đốc chở tới tận nơi

Ngày 26/5/2018, tại phường Châu Phú B, Tp Châu Ðốc, tỉnh An Giang; công ty TNHH DVTM VT Thiên Anh đã tổ chức lễ khai trương và đưa vào hoạt động Taxi Châu Đốc trên địa bàn

Ngày 26/5/2018, tại phường Châu Phú B, Tp Châu Ðốc, tỉnh An Giang; công ty TNHH DVTM VT Thiên Anh đã tổ chức lễ khai trương và đưa vào hoạt động Taxi Châu Đốc trên địa bàn.

Taxi Châu Đốc chính thức khai trương

Tham dự lễ khai trương Taxi Châu Ðốc có sự hiện diện của lãnh đạo chính quyền TP. Châu Ðốc; đại diện các Sở, cơ quan, ban ngành, lãnh đạo chính quyền địa phương,; đại diện công ty Thiên Anh và bà con nhân dân tại địa phương.

Phỏng vấn đại diện công ty TNHH DV TM VT Thiên Anh – Bà Phùng Thị Bích Phượng

Châu Ðốc với tiềm năng du lịch và là điểm đến dừng chân của du khách trong nước và quốc tế để hành hương;  tham quan các danh lam thắng cảnh. Nơi đây cũng là cửa ngõ giao thông quan trọng của tỉnh An Giang, khu vực ÐBSCL với các nước trong khu vực Ðông Nam Á. Từ nãm 2013 đến nay, TP Châu Ðốc đón tiếp hơn 4 triệu lượt du khách mỗi năm; điều này cho thấy nhu cầu vận chuyển và đi lại của du khách là rất lớn.

Bà Phùng Thị Bích Phượng và các ðại diện các sở, ban ngành cùng cắt bãng khánh thành.

Taxi Châu Ðốc ra đời với mong muốn đáp ứng nhu cầu di chuyển ngày một gia tăng; của du khách và người dân tại địa phương; ðồng thời mang lại sự thuận tiện an toàn cũng như quảng bá hình ảnh thương hiệu đặc trưng là Châu Ðốc; công ty Thiên Anh quyết định thành lập và đưa vào hoạt động hãng Taxi Châu Ðốc.

Ðại diện của Sở, Ban Ngành tại TP Châu Ðốc cùng tham dự buổi lễ

Xe xịn, xế sang, tài thân thiện

Với 25 xe gồm 9 xe Toyota 7 chỗ, 16 xe Toyota Vios 4 chỗ; được nhập khẩu mới hoàn toàn 100% từ nước ngoài; cùng ðội ngũ tài xế được đào tạo và tập huấn thêm nghiệp vụ về du lịch, Taxi Châu Ðốc sẽ là người bạn đồng hành thân thiện; nhiệt tình và an toàn khi ðến với Châu Ðốc, An Giang.

Không gian buổi lễ khai trương của Taxi Châu Ðốc.

Taxi Châu Ðốc với dàn xe nhập khẩu mới 100%

Thông tin liên hệ:

– Tổng Ðài: 02963.66.88.66
– Hotline: 0915.292.345
– Fanpage: https://www.facebook.com/TAXICHAUDOC

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận