Trọng Khương và Quốc Hương nhận nhiều lời khen ở vòng bán kết Solo cùng Bolero 2018

Đêm bán kết đầu tiên của Solo cùng Bolero 2018 vừa phát sóng cho thấy chất lượng cũng như thanh sắc của các thí sinh năm nay vượt trội hơn so với mọi năm

  Thể thức thi đối kháng của 2 mùa trước vẫn tiếp tục được áp dụng; ở vòng bán kết Solo cùng Bolero 2018 nhưng với điều kiện “ngặt nghèo” hơn. Đó là từng cặp thí sinh phải thể hiện chung bài hát hit của ca sĩ hỗ trợ.

  Tuy thử thách khá khó nhưng 5 cặp thí sinh đầu tiên đã hoàn thành thử thách một cách xuất sắc; trong đó Trọng Khương và Quốc Hương là 2 thí sinh nhận được nhiều lời khen nhất.

  Thiên Bảo hỗ trợ Trọng Khương

  MC Quốc Hương đối kháng cùng với nam ca sĩ Trọng Khương trong ca khúc Kỷ niệm xa bay (sáng tác Nguyễn Vũ); với phần hỗ trợ của Thiên Bảo – Á quân Solo cùng Bolero 2017. Với kinh nghiệm ca hát nhiều năm, tự tin sân khấu và giọng hát truyền cảm; Trọng Khương đã nhận được nhiều lời khen của các giám khảo.

  Solo cùng Bolero 2018
  Quốc Hương

  Giám khảo Đan Trường khen 2 thí sinh thể hiện rất chuyên nghiệp, hát hay; tuy nhiên trau chuốt nhiều quá nên tươi quá; phần nào mất đi tình cảm trong bài hát. Theo anh, ca sĩ Thiên Bảo là người thể hiện bài hát đúng với tinh thần nhất.

  Giám khảo Phi Nhung thì khen 2 thí sinh hát quá hay; tiết tấu nhạc của 2 thí sinh khác nhau; khiến cho chị rất phục và cả hai với chị đều 10 điểm tuyệt đối.

  Giám khảo Mạnh Quỳnh nhận xét: “Trọng Khương hát lôi cuốn lắm, lên xuống, bỏ nhỏ, rất hay. Quốc Hương xử lý ca khúc rất tốt, hoàn hảo, giọng hát rất sang. Anh hy vọng cả hai đều vào vòng trong để cho thấy mùa 5 của chương trình Solo cùng Bolero 2018 có những thí sinh rất mạnh”.

  Với nhiều lời khen của các giám khảo; cả Trọng Khương và Quốc Hương đều thẳng tiến vào vòng trong Solo cùng Bolero 2018.

  Tiếp Thị Gia Đình

  Bình luận