Sôi động chiến dịch MOOV đại náo 88

Ứng dụng âm nhạc MOOV vừa giới thiệu chiến dịch âm nhạc V-pop với tên gọi MOOV đại náo 88 để mang đến những tác phẩm âm nhạc độc quyền và chất lượng

MOOV dai nao 88 hinh anh 2

MOOV, một ứng dụng âm nhạc có bản quyền của tập đoàn truyền thông PCCW (Hồng Kông) vừa giới thiệu chiến dịch âm nhạc V-pop đầu tiên với tên gọi MOOV đại náo 88 diễn ra từ ngày 8–11–2016.

Chiến dịch MOOV đại náo 88

Vào các ngày thứ Ba và thứ Năm hàng tuần trong tháng 11 và tháng 12–2016, chương trình MOOV đại náo 88 sẽ giới thiệu các tác phẩm âm nhạc độc quyền của 8 nam ca sĩ và 8 nữ ca sĩ hàng đầu V-Pop gồm có Isaac, Trung Quân Idol, Mr. Siro, Chi Dân, Phan Mạnh Quỳnh, Yanbi, Minh Vương M4U và Anh Quân Idol. Danh sách 8 ca sĩ nữ gồm: Thu Minh, Hiền Thục, Thùy Chi, Hari Won, Nhật Kim Anh, Vĩnh Thuyên Kim, Trương Thảo Nhi and Gil Lê.

Một sản phẩm mới của chương trình là ca khúc “Get Down” của nam ca sĩ thần tượng Isaac đã được giới thiệu trên ứng dụng âm nhạc MOOV và tại website moov-music.com vào ngày 8–11 vừa qua đã tạo nên một hiện tượng. Chỉ trong 1 ngày, Single “Get Down” đã nhận được khá nhiều phản ứng tích cực từ phía fan hâm mộ và cộng đồng giới trẻ yêu nhạc V-Pop.

EDI_GOO_Moov App 001

Bên cạnh việc hợp tác với các ca sỹ, MOOV đại náo 88, MOOV còn kết hợp với Công ty giải trí Hồng Ân, đơn vị tạo ra các bản nhạc chất lượng và đã được cộng đồng đón nhận tốt như: “Cơn mưa quá khứ” – Hải Băng; “Tìm em” – Hồ Quang Hiếu; “Làm vợ anh nhé” – Chi Dân; “Yêu” – Min; #babybaby – Monstar. Và trong năm 2016, ca khúc “Điều anh biết” do ca sĩ Chi Dân thể hiện, được Hồng Ân đặt hàng độc quyền từ nhạc sĩ Ân Nhi đang gây bão tất cả các bảng xếp hạng uy tín của Việt Nam. Sự hợp tác này nhằm đem đến các bản nhạc chất lượng, góp phần xây dựng nền âm nhạc trực tuyến của Việt Nam ngày một phát triển vững mạnh hơn.

Qua chương trình lần này, MOOV muốn gửi đi thông điệp: Yêu âm nhạc – Tôn trọng âm nhạc, đồng thời xây dựng thói quen cho việc thưởng thức những sản phẩm âm nhạc bản quyền, chất lượng đến từ những ca sĩ nổi tiếng tại thị trường nhạc Việt. Bạn có thể truy cập vào website www.moov-music.com hoặc tải về ứng dụng âm nhạc MOOV (ứng dụng có thể được tải thông qua Google Play Store, hoặc App Store) để có thể trải nghiệm miễn phí nền âm nhạc đẳng cấp thế giới.

Vài nét về ứng dung MOOV

MOOV là một ứng dụng nghe nhạc ra mắt vào năm 2006 về lĩnh vực dịch vụ âm nhạc kỹ thuật số có bản quyền trên thế giới. Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến hàng đầu tại Hồng Kông đã ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 9–2016 vừa qua. Ứng dụng MOOV chứa một thư viện âm nhạc với những tuyển tập Vpop, Kpop, Hồng Kông và đa dạng các thể loại nhạc quốc tế từ Mỹ và Anh. Đặc biệt hơn, MOOV còn cung cấp lời dịch tiếng Việt cho các bài hát tiếng Hàn, giao diện được địa phương hóa và nhiều tính năng cá nhân hóa hơn cho người Việt. Tính năng mang tính đổi mới Lyricsnap! kết nối âm nhạc với các phương tiện truyền thông xã hội sẽ giúp bạn có thể ghép lời bài hát yêu thích cùng với hình ảnh của mình rồi chia sẻ trên mạng xã hội.

Không chỉ nghe nhạc, MOOV còn đem đến những ưu đãi và giảm giá đặc biệt cho người dùng tại các quán cà-phê, nhà hàng, quán karaoke và các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc như Karaoke Kingdom, The Coffee Bean & Tea Leaf… cũng như những trải nghiệm âm nhạc từ online đến offline (O2O) cho người yêu âm nhạc Việt. Trong tháng 9 và 10 vừa qua, MOOV đã tổ chức những buổi biễu diễn âm nhạc độc quyền tại 40 trường đại học khắp Việt Nam với những tiết mục vô cùng hấp dẫn.

Tiếp Thị Gia Đình 

Bình luận