Shiseido Vincom Đồng Khởi: Lời chào từ Nhật Bản

Vào ngày 27 tháng 10 năm 2017, cửa hàng Shiseido Vincom Đồng Khởi chính thức ra mắt hình ảnh trẻ hóa đầy tươi vui và năng động

Hơn 145 năm qua, Shiseido được biết đến là thương hiệu gắn bó với vẻ đẹp tinh tế đậm chất Nhật; và khả năng chạm vào cảm xúc của phái đẹp. Nền tảng ấy giúp thương hiệu gắn bó; luôn đồng hành cùng phái đẹp trong suốt thời gian qua. Vào ngày 27 tháng 10 năm 2017, Shiseido Vincom Đồng Khởi chính thức ra mắt hình ảnh trẻ hóa đầy tươi vui và năng động.

Shiseido Vincom Dong Khoi hinh anh 1
Cửa hàng Shiseido Vincom Đồng Khởi.

Tọa lạc tại tầng L1, TTTM Vincom Đồng Khởi; cửa hàng Shiseido thu hút mọi ánh nhìn với những hình ảnh sống động và rực rỡ. Giữ lại nét đặc trưng của lối kiến trúc tối giản; tông màu trắng chủ đạo với điểm nhấn sọc kẻ đỏ cùng hình ảnh hoa trà biểu tượng của thương hiệu. Không gian mới của Shiseido Vincom Đồng Khởi khác biệt bởi bầu không khí tươi vui; phá cách và tràn đầy cảm hứng.

Shiseido Vincom Dong Khoi hinh anh 2

Shiseido Vincom Đồng Khởi: Vẻ đẹp Nhật Bản đương đại

Các bộ sưu tập trang điểm được làm nổi bật qua lối bày trí thông minh; khơi gợi sự tò của bất kỳ ai bước ngang qua. Đây là cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam được Shiseido đặc biệt thiết kế; nhằm tôn vinh vẻ đẹp Nhật Bản đương đại. Cửa hàng của Shiseido Vincom Đồng Khởi tạo điều kiện cho các cô gái có thể thỏa sức tự mình khám phá thế giới làm đẹp qua các sản phẩm của Shiseido; tìm cho mình các món đồ trang điểm yêu thích; hoặc thử nghiệm các phong cách trang điểm mới mẻ với lời tư vấn nhiệt tình của các chuyên viên trang điểm.

Shiseido Vincom Dong Khoi hinh anh 3
Góc Waso tại cửa hàng mới.

Bên cạnh đó, khu chăm sóc da sẽ giúp bạn tìm hiểu sức khỏe và nhu cầu của làn da; từ đó chọn được bí quyết riêng duy trì vẻ tươi trẻ và rạng rỡ. Một vẻ đẹp tươi tắn rạng rỡ sẽ được bắt nguồn từ một làn da khỏe mạnh từ bên trong; do đó khu vực dành cho các sản phẩm chăm sóc da luôn được Shiseido chú trọng và tập trung đến. Shiseido cũng giúp bạn tạo nên các món quà xinh xắn và ý nghĩa cho người yêu thương với góc quà tặng tại gian hàng.

Shiseido Vincom Dong Khoi hinh anh 4

Gian hàng còn có 2 phòng spa theo tiêu chuẩn của thương hiệu được dành để phục vụ riêng cho khách hàng.

Fanpage: https://www.facebook.com/ShiseidoVn/

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận