Dàn sao Việt cổ vũ cuồng nhiệt cho vở nhạc kịch Bé chịu chơi

Cuối tuần qua, hàng loạt sao Việt đã nô nức dẫn gia đình và đặc biệt là các thiên thần nhỏ đến xem và cổ vũ cho show diễn dành cho thiếu nhi hoành tráng Bé chịu chơi

nhac kich be chiu choi 8

Có mặt trong buổi công diễn nhạc kịch Bé Chịu Chơi, các ngôi sao như ca sĩ Hồng Nhung, hoa hậu Hương Giang; gia đình ca sĩ Hoàng Bách, người mẫu Xuân Lan và con, gia đình nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Lân Nhã; nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch, diễn viên Nam Thư, Diệu Nhi; Lê Dương Bảo Lâm đều dành những tràng vỗ tay không ngớt dành cho vở diễn.

nhac kich be chiu choi 1

Bên cạnh nội dung và thông điệp đầy tính nhân văn; điểm đặc biệt của nhạc kịch Bé chịu chơi chính là 10 bài hát sáng tác mới; được đo ni đóng giày cho riêng vở diễn và diễn xuất cực đáng yêu; và xuất sắc của dàn diễn viên nhí. Với ê-kíp hùng hậu lên đến hàng trăm người; vở nhạc kịch được dàn dựng và đầu tư với quy mô hoành tráng từ âm nhạc, sân khấu đến vũ đạo; hứa hẹn sẽ làm mãn nhãn người xem.

nhac kich be chiu choi 2

Vở nhạc kịch mượn bối cảnh viễn tưởng để kể về câu chuyện mang tính thời sự. Đó là một thành phố u buồn màu xám, nơi những trẻ em như bé Tí Nị (nhân vật chính) bị cấm vui chơi; và phải dành phần lớn thời gian cho việc học để trở thành những hình mẫu lý tưởng của xã hội; mà bố mẹ mong đợi như trở thành nhà khoa học, tiến sĩ…

nhac kich be chiu choi 3

Vở nhạc kịch đưa người xem đến một chuyến hành trình kỳ thú và đầy kịch tính; nơi mà những trẻ em ở thành phố xám lạc vào thế giới trò chơi ngầm; được khám phá những trò chơi thú vị và trở về với đúng tuổi thơ vui tươi; tràn ngập tiếng cười của mình. Từ đây, hành trình chuyển đổi trong nhận thức của mẹ Tí Nị bắt đầu; khi chính cô có cơ hội trải nghiệm thế giới trò chơi ngầm.

nhac kich be chiu choi 4

Từ một bà mẹ “hổ” cho rằng việc thúc giục con học; chính là sự thể hiện tình yêu thương với con; mong con có một tương lai tươi sáng; mẹ Tí Nị đã nhận ra tầm quan trọng của vui chơi đối với sự phát triển của trẻ; và góp phần duy trì sự gắn kết giữa cha mẹ và con cái.

nhac kich be chiu choi 5

Vở nhạc kịch Bé chịu chơi chính là vở nhạc kịch đầu tiên; có sự tham gia của các diễn viên nhí. Việc tuyển chọn diễn viên nhí không nằm ngoài mục đích truyền tải nội dung câu chuyện và thông điệp một cách tự nhiên; và chân thật nhất, bởi không ai khác, chính các em là người hiểu rõ tâm tư và tình cảm của mình nhất.

nhạc kịch bé chịu chơi 6

Nhạc kịch Bé chịu chơi chính thức khởi động với vòng casting diễn viên nhí vào đầu tháng 8/2017. Từ hơn 70 bé tham gia đăng ký. Kết quả, 4 tài năng nhí xuất sắc nhất đã được lựa chọn vào các vai chính cùng các bé khác; để cùng tham gia vào hành trình phiêu lưu khám phá “bí mật động trời” đằng sau nguồn gốc của hành tinh xám: Nguyễn Thư Kỳ – vai bé Tí Nị; Lê Huỳnh Tâm Như – vai bé Na Na; Trần Trung Tín – vai bé Prince; Trần Đình Anh Duy – vai bé Bư.

Nhạc kịch Bé chịu chơi chính thức công diễn vào ngày 6–10–2017 tại nhà hát Bến Thành. Sau đó là các suất diễn bán vé: tại TP.HCM vào các ngày 08, 14 và 15–10 tại nhà hát Bến Thành. Hà Nội: 21 và 22–10; 28 và 29–10 tại nhà hát Âu Cơ.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận