Rốn đẹp bất ngờ, đời đẹp như mơ

Đúng vậy, bạn không đọc nhầm đâu! Phẫu thuật tạo hình rốn đang là xu hướng của năm 2018. Chiếc rốn bé tí ấy nhưng lắm lúc cũng khiến ta tự ti, không tin, bạn thử nhìn Chaien trong Doreamon xem

Tạo hình rốn là gì?

Năm 2018, một trong những xu hướng thẩm mỹ được ưa chuộng là phẫu thuật rốn. Theo bác sĩ phẫu thuật Melissa Doft tại New York, Mỹ; phẫu thuật tạo hình rốn là liệu pháp nở rộ, khi mùa hè đến, ngày càng nhiều các mẫu trang phục hở eo được phái đẹp tận dụng. Tất nhiên, ai chả mong muốn mình có được vẻ ngoài hoàn hảo như các thiên thần Victoria’s Secret; ít nhất là khi lên hình.

Ngày nay, việc đeo khuyên rốn hay diện crop-top, trang phục khoe rốn cũng chẳng còn là điều quá xa lạ. Làm đẹp cho rốn cũng không còn là vấn đề trào lưu. Theo quan niệm nhân tướng học, rốn nắm giữ trí tuệ và phúc lộc của con người.

Chuẩn bị trước phẫu thuật rốn như thế nào?

Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ sẽ thăm khám, tư vấn cho bạn về các vấn đề:

– Tình trạng sức khỏe hiện tại, tình trạng dị ứng. Bạn hiện có đang sử dụng các thực phẩm chức năng, vitamin, aspirin, thuốc kháng đông, hút thuốc lá, uống rượu? Nếu có bạn nên ngưng sử dụng trước khi thực hiện phẫu thuật.

– Các phẫu thuật bổ sung (nếu có) để đạt hiệu quả tối ưu.

phau thuat ron hinh anh 1

Phẫu thuật tiến hành như thế nào?

Thời gian phẫu thuật sẽ từ 30 phút đến 1 giờ. Tùy theo đặc điểm rốn ban đầu; bác sĩ sẽ lựa chọn đường mổ phù hợp. Đa phần, các bác sĩ sẽ tuân theo nguyên tắc khâu đính chắc da vào cân cơ thành bụng để tạo hình rốn theo mong muốn.

Chăm sóc hậu phẫu như thế nào?

Hậu phẫu thuật rốn, bạn có thể nghỉ ngơi và về nhà ngay trong ngày.

Dùng thuốc giảm đau 3–5 ngày sau khi phẫu thuật.Kiêng nước. Giữ vết thương khô sạch trong 5–7 ngày sau khi phẫu thuật.

Tái khám sau 7 ngày, cắt chỉ (nếu cần).

Các nguy cơ có thể gặp?

Tạo hình rốn là phẫu thuật khá an toàn. Tuy nhiên, để có kết quả thẩm mỹ như ý và an toàn, bạn nên lựa chọn những địa chỉ làm đẹp uy tín, nhiều người tin cậy.

Ai nên tạo hình rốn?

Phái đẹp có những khuyết điểm rốn sau đây:Không có rốn từ lúc sinh ra hoặc do chấn thương, tai biến khi phẫu thuật.

Người có rốn phẳng, nông.

Người rốn lồi. Rốn có các nếp da thừa kém thẩm mỹ.

Gây tê hay gây mê

Thông thường khi tạo hình rốn, các bác sĩ sẽ thực hiện gây tê tại chỗ kết hợp tiền mê.Trong một vài trường hợp, phái đẹp muốn tạo hình rốn cùng lúc với các phẫu thuật hút mỡ bụng hoặc thu gọn thành bụng, bác sĩ có thể sẽ gây mê.

Thẩm mỹ viện Thanh Hà B&B: 243 Phan Xích Long, Q. Phú Nhuận,TP. HCM. Điện thoại: 098 395 3270.

Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân: 177/27 đường 3/2, Q. 10,TP. HCM.Điện thoại: 093 887 7886.

Tiếp Thị Gia Đình