Quà 1-6 ý nghĩa: Bộ sách song ngữ Việt – Anh về thế giới động vật

Bộ sách song ngữ Việt – Anh về thế giới động vật với những câu chuyện thú vị, mang tính giáo dục bằng song ngữ, được vẽ minh họa sinh động sẽ làm bé thích mê

bộ sách song ngữ việt - anh hình ảnh

Một cuốn sách hay luôn là người bạn lớn, cho bé thêm nhiều kiến thức hay, bổ ích. Trong ngày Quốc tế thiếu nhi 2016 năm nay, nhà sách Dân Trí và Phúc Minh Books giới thiệu Bộ sách song ngữ Việt – Anh về thế giới động vật làm món quà ý nghĩa dành tặng các bé trong dịp Tết thiếu nhi .

Bộ sách song ngữ Việt – Anh gồm ba cuốn: “Chiếc vỏ bị ghét bỏ”, “Nhà tôi ở đâu?”, “Mynah láu cá”. Mỗi cuốn sách kể về một câu chuyện đáng yêu, thú vị, mang tính chất giáo dục cao, được minh họa vô cùng đẹp mắt, sinh động, với phần nội dung cả bằng hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh, phù hợp với các bé từ 2 tuổi trở lên, tạo cho bé niềm vui, hứng thú khi làm quen với sách.

Bo sach song ngu Viet - Anh hinh anh 1

Cuốn Chiếc vỏ bị ghét bỏ là câu chuyện về Chú sên Senthil. Chú sên luôn muốn thoát ra khỏi chiếc vỏ nặng nề. Nhưng cuối cùng, Senthil nhận ra rằng chiếc vỏ chính là nơi an toàn nhất cho mình.

Bo sach song ngu Viet - Anh hinh anh 2

“Nhà tôi ở đâu?” là cuốn thứ hai trong Bộ sách song ngữ Việt – Anh kể về bạn mèo Callie đi chơi trong rừng và bị lạc. Nhờ sự giúp đỡ của những người bạn nhỏ, cuối cùng Callie cũng tìm được đường về ngôi nhà thân yêu.

Bo sach song ngu Viet - Anh hinh anh 3

Cuốn Mynah láu cá đặc biệt hữu ích cho các bé đang tập nói, có nội dung: Thầy giáo mỹ thuật Paul đến Việt Nam và được chú chim sáo láu cá Mynah dạy nói Tiếng Việt. Rất nhiều câu chuyện hài hước đã được kể trong cuốn sách này bằng ngôn ngữ trẻ thơ.

Bo sach song ngu Viet - Anh hinh anh 4

Bộ sách song ngữ Việt – Anh giúp bé tăng vốn từ vựng một các nhanh chóng. Bằng cách tiếp xúc với câu chuyện một cách lặp lại bằng cả Tiếng Việt và Tiếng Anh, bé sẽ phát triển khả năng phỏng đoán, hiểu kĩ và nhớ sâu nghĩa của những từ, cụm từ mới.

Đặc biệt hơn, mục đích của những cuốn sách này là giúp trẻ phát triển cả ngoại ngữ và tư duy. Bố mẹ có thể cùng tham gia bằng cách đọc sách cho trẻ, thảo luận về câu chuyện và đừng ngại cùng trẻ diễn kịch, hát, chơi trò chơi liên quan đến câu chuyện.

Bộ sách được phát hành toàn quốc với giá bìa: 32.000đ/cuốn

Bài: Lệ Thủy

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận