Phong thủy tình duyên giúp 12 cô nàng hoàng đạo thoát ế ngoạn mục

Nếu “phận làm con gái” và vẫn “chưa một lần yêu ai”, đã đến lúc 12 chòm sao nữ cần tới những bí quyết phong thủy tình duyên này để cải vận đường tình

phong thuy tinh duyen phong thuy tinh duyen hinh anh

Nếu độc thân đã quá lâu và vẫn “nhìn về tương lai mà thấy như sông rộng đường dài”; đã đến lúc 12 chòm sao nữ cần tới những bí quyết phong thủy tình duyên này để cải vận đường tình.

Phong thủy tình duyên để bạn dẫu “phận làm con gái” cũng không phải “chưa một lần yêu ai” nữa

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Hãy trồng thêm vài chậu cây nhỏ quanh nhà để đem lại sắc xanh tươi mát cho cuộc sống. Không chỉ cung cấp thêm dưỡng khí trong lành tốt cho sức khỏe, cây xanh còn giúp bạn tăng vận đào hoa đáng kể.

Kim Ngưu (20/4–20/5):

Thời nào rồi mà còn “yêu không dám nói”? Thích là nhích, không nhích được thì hãy chuyển hướng giường về phía Nam; năng lượng tích cực ùa vào mỗi sáng thức giấc sẽ giúp bạn lạc quan hơn; trên con đường đi tìm chân ái.

Song Tử (21/5 – 20/6):

Trước khi “cho em gần anh thêm chút nữa”; hãy để loa phát nhạc gần bạn hơn một chút. Theo phong thủy tình duyên, những bản nhạc dịu dàng, lãng mạn sẽ khiến tâm tư bạn thoải mái; gặp ai cũng cười, gặp trăm người chẳng lẽ không người nào yêu?

Cự Giải (21/6–22/7):

Bão lòng không ngớt thế này thì chỉ có màu xanh baby blue là dễ xoa dịu tâm hồn nhất. Không muốn sơn lại phòng; thì hãy thay drap giường, bao gối, rèm cửa và các vật dụng nội thất màu baby blue. Phòng ngủ mát mắt thì tinh thần mới bớt héo hắt, vận đào hoa mới sớm đắc.

Sư Tử (23/7 – 22/8):

Trong phòng ngủ, bạn có thể đặt các vật trang trí có màu bạc hoặc ánh kim. Những thứ long lanh lấp lánh sẽ giúp dung hòa bản tính nóng nảy, xốc nổi, giúp bạn bình tâm hơn trước cơn “bão lòng” và những xáo trộn tình cảm.

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Khi yêu bạn hay lo lắng vẩn vơ và suy diễn đủ thứ. Hãy mua một tấm thảm màu tím đặt ở chân giường và đốt tinh dầu có mùi thơm dễ chịu, sảng khoái để tinh thần thư thái, suy nghĩ nhiều hơn suy diễn.

Thiên Bình (23/9 – 23/10):

Người ta kiếm bồ không có, còn bạn thì lại quá nhiều đào hoa. Hãy trưng vật dụng màu trắng hoặc bình hoa bằng gốm sứ, thủy tinh để tránh khỏi những đối tượng phiền phức và chiêu gọi “chân mệnh thiên tử” tới nhanh.

Bọ Cạp (24/10–22/11):

Đặt một chiếc gương lớn để ở phía Tây Nam, trước gương treo một túi thơm nhỏ. Đây sẽ là loại “bùa phép” handmade giúp bạn gieo duyên hiệu quả.

Nhân Mã (23/11–21/12):

Nếu có thời gian, bạn hãy sơn lại phòng của mình thành màu hồng, cam hoặc vàng chanh. Theo phong thủy tình duyên, sắc màu tươi sáng sẽ khiến bạn cảm thấy ấm áp, cần có người vỗ về. Từ đó, tình thần bạn càng được thôi thúc để tìm được người thương, thoát kiếp FA.

Ma Kết (22/12–19/1):

Nghiêm túc vừa vừa thôi bà cô ạ! Cứ chau mày hoài như thế chàng trai nào mà dám lại gần? Về nhà mà mua thêm đèn vàng lắp trong phòng. Ánh sáng dịu êm, ấm cúng sẽ làm bạn “biến chất”, trở thành cô gái nhu mì, dịu dàng, cưa chàng mà không cần “thả thính” đâu.

Bảo Bình (20/1–18/2):

Dù “chọn con tim hay là nghe lý trí” thì màu trắng, màu beige, màu sữa gạo… đều là những màu sắc tốt cho duyên số của bạn. Chọn rèm cửa màu xanh nước biển sẽ thu hút nhiều mối duyên lành tốt đẹp đến với bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3):

Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông Nam căn phòng sẽ giúp bạn bớt tủi thân nếu trót “dính chưởng” tình đơn phương. Hoa hồng, hoa cúc, hoa sen… là những loại hoa “gọi tình” hữu hiệu.

Bài: Lê Lộc
Tiếp Thị Gia Đình