Tổ chức show thời trang ở hầm giữ xe? Chắc chỉ mình Phạm Hương dám làm điều này

Là cô hoa hậu thành công và được đón nhận nhiều nhất từ trước đến nay, Phạm Hương quyết định rẽ hướng sang lĩnh vực thiết kế thời trang. Với BST đầu tiên mang tên “Girl Boss”, cô sẽ ra mắt 45 thiết kế đầu tay của mình vào ngày 11/5 sắp tới

Lấy Girl Boss làm tên BST đầu tay; với Phạm Hương, đây là hình tượng những cô gái mạnh mẽ, độc lập; tự tin và biết yêu thương, làm đẹp cho bản thân mình. Bên cạnh đó, họ cũng vô cùng quyến rũ, thu hút; có sức ảnh hưởng và truyền cảm hứng tích cực đến mọi người xung quanh.

Pham Huong hinh anh 1

Girlboss: Phạm Hương x Cocosin

Hình ảnh ấy chính là nguồn cảm hứng bất tận giúp cô nảy ra ý tưởng cho BST đầu tay kết hợp cùng Cocosin lần này. Người đẹp họ Phạm cũng truyền tải thông điệp mang tính nữ quyền: “Yêu thương bản thân và làm cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn là điều tất cả cô gái nên hướng đến”.

Phạm Hương cùng ê-kip đã mất 5 tháng cho khâu lên ý tưởng và bắt đầu thực hiện BST này. Từ quá trình làm việc lâu năm trong thị trường thời trang, cô đã áp dụng những kinh nghiệm đó vào việc sáng tạo các thiết kế của mình. Không chỉ mang tính xu hướng, nàng hậu còn hướng đến tính ứng dụng trong từng sản phẩm.

Pham Huong hinh anh 2

Diễn show ở tầng hầm giữ xe, Phạm Hương quá độc đáo rồi!

Show diễn giới thiệu BST Girl Boss của Hoa hậu Phạm Hương sẽ ra mắt vào lúc 18h30 ngày 11/5/2018 tại tầng B4; tòa nhà RomeA (117 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. HCM); với sự tham dự của 400 khách mời nổi tiếng; cùng hơn 30 người mẫu hàng đầu được cô cùng thương hiệu Cocosin tuyển chọn kĩ lưỡng qua nhiều vòng casting.

Pham Huong hinh anh 5
Tầng hầm B4, nơi diễn ra show diễn thời trang của Phạm Hương.

Pham Huong hinh anh 3

Ngoài ra, lần đầu tiên tại Việt Nam; các khách mời của show diễn Girl Boss sẽ được chiêm ngưỡng các thiết kế của BST tại hầm giữ xe B4 của tòa nhà; tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài. Đây quả là 1 điều thú vị và đặc biệt nhất từ trước đến nay; khi 1 show diễn thời trang được trình diễn ở nơi khó ai nghĩ đến như vậy; đặc biệt hơn đó lại là show thời trang của 1 nàng hoa hậu rẽ hướng sang công việc thiết kế.

Pham Huong hinh anh 4

Bên cạnh đó, ở show Girl Boss lần này; thư mời tham dự show sẽ là những thước phim độc đáo; mới lạ được sản xuất riêng theo tên từng vị khách mời. Đồng thời, BST này cũng áp dụng xu hướng “see now buy now”; một hình thức kinh doanh mới khi các khách mời có thể chọn mua những thiết kế yêu thích ngay tại show diễn.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận