Pampers Việt Nam tặng sân chơi cho các bệnh nhi

Đại diện nhãn hàng Pampers cùng Đại sứ tại Việt Nam là Hoa hậu Jennifer Phạm đã tận tay trao tặng phần quà đến các em.

Pampers

Công ty P&G Việt Nam, nhãn hàng tã cao cấp số 1 Nhật Bản – Pampers; đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho các em thiếu nhi; như trao tặng sân chơi cho các bệnh viện nhi lớn trên toàn quốc; tổ chức tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện; cũng như những trung tâm mồ côi tại tỉnh Bình Dương. Chương trình không chỉ mang đến một mùa hè rộn ràng; vui vẻ cho các em nhỏ; mà còn giúp các mẹ nhẹ nhàng hơn trong chặng đường đồng hành cùng con khôn lớn mỗi ngày.

Pampers Việt Nam tặng sân chơi cho các bệnh nhi

Với sứ mệnh nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe; cho Mẹ và trẻ nhỏ tại Việt Nam; sân chơi Pampers tại bệnh viện Nhi Đồng 2 TP. HCM; được xây dựng theo phong cách vui tươi, sinh động; màu sắc tươi sáng, được trang bị khá đầy đủ đồ chơi được nhiều trẻ yêu thích; như: cầu tuột, xích đu, xe lắc… để trẻ có không gian vui đùa; và quên đi thời gian ở tại bệnh viện.

Bên cạnh đó, chương trình cũng đã mang đến gần 1.000 phần quà; cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Nhi Đồng 2; và các trung tâm mồ côi ở Bình Dương. Đại diện công ty P&G Việt Nam, nhãn hàng Pampers; cùng Đại sứ của nhãn hàng Pampers tại Việt Nam – Hoa hậu Jennifer Phạm; cũng đã tận tay trao tặng phần quà đến các em; nhằm góp phần mang lại cho các em thêm những nụ cười; cho một mùa hè tươi vui, nhiều màu sắc.

Với chương trình lần này, công ty P&G mong muốn sẽ mang đến một ngày Hội thực sự tuyệt vời; cho các em thiếu nhi, giúp các em không còn sợ hãi, căng thẳng; khi phải vào bệnh viện, và giúp các mẹ dễ dàng hơn khi đồng hành cùng con trong quá trình phát triển thể chất và tinh thần khoẻ mạnh.

Tiếp Thị Gia Đình