Những lý do bạn nên chọn bột trà xanh matcha

Các nhà khoa học cho biết, trà matcha có chất chống ô-xy hóa cao hơn 10 lần so với trà xanh khác. Trà matcha được làm từ búp trà xanh tươi non

Trước khi thu hoạch 2 – 4 tuần, người ta phải tạo bóng mát cho cây. Điều này làm chất diệp lục tăng và chất chống ô-xy hóa cũng tăng. Sau khi thu hoạch, những búp trà này được hấp, sấy và nghiền mịn bằng cối đá.

Các chất chống ô-xy hóa trong matcha tốt cho tim mạch, giảm cholesterol, ngừa ung thư, tiểu đường týp 2, cải thiện sự tập trung.

Muốn pha bột matcha, bạn cho 1 thìa cà-phê vào ly, đổ khoảng 60ml nước ấm. Thêm nước nếu cần. Đừng dùng nước quá nóng vì sẽ làm mất chất chống ô-xy hóa.

Muốn mua bột trà xanh Nhật Bản nguyên chất, bạn có thể truy cập http://market.sunflower.vn với giá 268.000 đồng/gói 50g.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận