Thanh xuân như sống lại cùng những bản tình ca nhạc Hoa bất hủ

Nếu là một người đam mê những giai điệu nhạc Hoa bất hủ, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua chương trình ẩm thực – âm nhạc đặc biệt này.

nhac hoa bat hu

Lật ngược thời gian trở lại những năm 80–90, ngoài nhạc Việt và không ít các sản phẩm giải trí phương Tây, giới trẻ cũng từng một thời mê mẩn những bản nhạc Hoa trữ tình, da diết. Cùng với sự phổ biến của các bộ phim truyền hình Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc… sức ảnh hưởng của nhạc Hoa lúc bấy giờ mạnh đến mức nhiều ca sĩ Việt cũng bắt đầu phổ lại lời và cho ra đời hàng loạt ca khúc nhạc Hoa lời Việt nổi tiếng đến tận ngày nay. Nếu là một người đam mê những giai điệu nhạc Hoa bất hủ, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua sự kiện dưới đây.

Ăn món Hoa thưởng thức nhạc Hoa bất hủ tại Windsor Plaza

nhac hoa bat hu

Trong hai đêm 11–5 và 12–5–2017, chương trình “Nhạc khúc Hoa ngữ vượt thời gian” – đêm nhạc tiệc đặc biệt giới thiệu những ca khúc nhạc Hoa bất hủ, sẽ diễn ra tại phòng khánh tiết Jade Ballroom, khách sạn Windsor Plaza. Đến với chương trình, thực khách sẽ được trải nghiệm dạ tiệc sang trọng với thực đơn các món Trung Hoa hảo hạng trong khi hòa mình vào những nhạc khúc tiếng Hoa cổ điển vượt thời gian nhưng theo phong cách mới, hiện đại hơn.

Hai danh ca Yeh Foong và See Ming cùng ban nhạc sáu thành viên nổi tiếng khắp Malaysia sẽ đưa thực khách quay về ngày xưa hoài niệm với phần trình diễn đong đầy cảm xúc những bản nhạc Hoa ngữ vượt thời gian.

mon hoa

Không chỉ có nhạc hay, các món ăn được phục vụ cũng là những món Hoa với hương vị trứ danh. Thực đơn 6 món bao gồm heo sữa quay, súp hải vị, bò xào tiêu đen, cơm chiên Dương Châu và ba lọại tráng miệng hấp dẫn.

Chương trình diễn ra từ 19h – 22h, giá vé chỉ 1.000.000 đồng++/khách hoặc 7.200.000 đồng++/bàn 8 khách (800.000 đồng++/khách) bao gồm tiệc tối, thưởng thức âm nhạc, thoải mái dùng bia và nước ngọt không giới hạn.

Để đặt vé, quý khách vui lòng liên hệ (08) 3833 6688, xin số 2213.

Bài: Lê Lộc
Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận