Nguyễn Hồng Nhung hướng tới hình tượng diva Việt tại hải ngoại

Lấy ý tưởng từ câu chuyện thật của đời mình, ca sỹ Nguyễn Hồng Nhung sau khi ly hôn đã đặt hàng nhac sĩ Mạnh Quân để viết nên ca khúc Mãi một hình dung. MV Mãi một hình dung vừa ra mắt một ngày tại hải ngoại đã cán mốc triệu view.

  Nguyễn Hồng Nhung tâm sự ca khúc này là tất cả nỗi lòng của cô, những ngày tháng vui buồn, đợi chờ, kỳ vọng, hoang mang và quỵ ngã trong tình cảm mà cô đã đi qua. Mãi Một Hình Dung được đo ni đóng giày bởi nhạc sỹ Mạnh Quân; theo đúng với những gì đã xảy ra mà cô đã trải qua; từ việc chồng bỏ đi, trả lại nhẫn cưới… Nhưng cô vẫn đủ trân trọng lý lẽ của trái tim để không trách gì anh để hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả.

  Nguyễn Hồng Nhung xúc động rơi nước mắt trong buổi ra mắt MV. Cô chia sẻ về những khó khăn từ khi sang Mỹ làm lại từ đầu. Cô cho biết làm MV Mãi một hình dung để tặng người chồng đầu tiên. Sau ly hôn, cả hai giữ quan hệ bạn bè; cùng nhau chia sẻ trách nhiệm chăm sóc con trai chung.

  MV có sự góp mặt của diễn viên Trương Minh Cường; một trong những gương mặt quen thuộc trong làng điện ảnh của Việt Nam. Hiện nay anh đang sống và làm việc ở Hoa Kỳ. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu cho những kế hoạch quay trở lại sắp đến của chàng Jang Dong Gun Việt Nam. Với lối diễn xuất đậm chất đào hoa soái ca, Trương Minh Cường không hề giảm sự hào hoa sau thời gian vắng bóng.

  MV Mãi một hình dung được đạo diễn Hưng BlackhearteD chọn bối cảnh là trung tâm thành phố Los Angeles của Mỹ. Câu chuyện được đạo diễn xây dựng hình ảnh chặt chẽ dựa trên cuộc hôn nhân đã qua của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung. Với góc quay đậm chất điện ảnh; cách xử lý hiện đại nhưng vẫn đậm chất hoài niệm kinh điển; Hưng BlackhearteD – trưởng nhóm Rock Black Infinity một thời đã chứng minh tài năng của mình chính là làn gió mới thổi đến thị trường hải ngoại.

   

  Nguyen Hong Nhung hinh anh 2

  Nguyễn Hồng Nhung và đạo diễn Hung BlackhearteD và người mẫu Đức Tiến trong buổi ra mắt MV tại Mỹ.

  Nguyen Hong Nhung hinh anh 3

  Nguyễn Hồng Nhung: Một cuộc đời khác trên đất Mỹ

  Hiện tại Mỹ cũng như hải ngoại; Nguyễn Hồng Nhung là một trong những ca sĩ đắt show nhất; lịch của cô luôn kín trước gần cả năm. Tuy được xem như hình mẫu Diva nhạc Việt tại hải ngoại; nhưng khi cần giúp đỡ cho bất kỳ chương trình cộng đồng, thiện nguyện nào; cô cũng đều hết mình chia sẻ.

  Người chồng mới của Hồng Nhung đến ủng hộ vợ trong buổi ra mắt MV Mãi một hình dung. Nam ca sỹ Bằng Kiều bất ngờ tái ngộ vợ cũ Trizzie Phương Trinh trong sự kiện này.

  Tiếp Thị Gia Đình