Người mẫu Trang Lạ: Chân dài trí thức của làng mốt

Nổi bật với khuôn mặt khác lạ, vốn trở thành nghệ danh trong showbiz, thế nhưng người mẫu Trang Lạ bên cạnh trình diễn, lại kiên trì theo đuổi tri thức với tấm bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Trưởng thành từ cuộc thi siêu mẫu Việt Nam; Trang Lạ, chân dài đến từ Cần Thơ nhanh chóng tạo dấu ấn riêng biệt trong làng mẫu bởi gương mặt góc cạnh; đặc biệt là kỹ năng trình diễn điêu luyện; thần thái tốt thu hút giới mộ điệu thời trang. Sau nhiều năm đình đám trong làng mẫu; người mẫu Trang Lạ chọn theo tiếp học thạc sĩ. Mới đây, chân dài tung ra bộ ảnh cuốn hút qua ống kính nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn.

nguoi mau Trang La hinh anh 1
Bộ ảnh mới của người mẫu Trang Lạ lấy cảm hứng từ Havana, Cuba.

nguoi mau Trang La hinh anh 2

Lấy cảm hứng từ thành phố Havana của Cuba; người mẫu Trang Lạ hoá thân thành cô gái La-tinh trong trang phục mang âm hưởng nhiệt đới với kiểu dáng bay bổng; điểm nhấn là kiểu đầm hay áo bèo xếp tầng. Sau khi kết hôn, Trang Lạ không tham gia hoạt động showbiz; mà dành thời gian để vun vén cho tổ ấm. Chân dài sinh năm 1991 học lên Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh; và điều hành công ty bất động sản.

nguoi mau Trang La hinh anh 3

Người mẫu Trang Lạ: Chân dài đam mê kinh doanh và thiện nguyện

Hiện tại, Trang Lạ cũng là  Giám Đốc điều hành website: Hosiana.vn. Hosiana.vn là sàn giao dịch bất động sản trực tuyến với nhiều tính năng đa dạng và thông tin chính xác, minh bạch; kết nối mọi người với các chuyên gia Bất động sản.

Bận rộn với sự nghiệp riêng nhưng Trang Lạ vẫn đồng hành; hỗ trợ ông xã trong công việc làm thiện nguyện. Chồng cô là người sáng lập trung tâm Nhà Xuân; nơi nuôi dưỡng những trẻ em lang thang, cơ nhỡ ở Đà Nẵng. Hiện nay Trang Lạ đang làm đại Sứ cho chương trình WASH- Chương trình của Trung tâm bảo trợ trẻ em đường phố Nhà Xuân; do chính chồng cô; Bác sĩ Trẫn Tiễn Chánh sáng lập từ năm 1992.

nguoi mau Trang La hinh anh 4

Wash là chương trình thiện nguyên với mục tiêu xây nhà vệ sinh khang trang và đưa nước sạch về các trường học thiếu nước sạch; ở một số tỉnh miền Tây và Tây Nguyên. Chia sẻ về cuộc sống hiện tại; chân dài Cần Thơ cho biết: Trang luôn có niềm tin vào tuơng lai, vào cuộc sống, Cô tin rằng mọi giấc mơ đều có thể được hoàn thành; chỉ cần ta đủ dũng cảm và kiên trì để biến nó thành sự thật.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận