Ngô Thanh Vân xuất hiện giản dị tại buổi công bố kết quả vòng sơ khảo 321 Action 2018

Ngày 11/05 vừa qua, dù đang tất bật chuẩn bị lên đường tham dự liên hoan phim Cannes lần thứ 71 nhưng Ngô Thanh Vân vẫn có mặt tại buổi giao lưu với các nhóm làm phim trẻ

321 Action 2018 là cuộc thi làm phim ngắn do Công ty Truyền thông Hoa Mặt Trời tổ chức với thành viên ban giám khảo gồm: Diễn viên – nhà sản xuất Ngô Thanh Vân, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà biên kịch Trần Nguyễn Thiên Hương.

Có mặt tại buổi giao lưu công bố kết quả vòng sơ khảo, Ngô Thanh Vân đã xuất hiện vô cùng giản dị nhưng đầy cá tính. Sự xuất hiện của cô khiến cả khán phòng nóng lên, nhiều người đã reo hò, phấn khích.

Ngoài việc chia sẻ tâm huyết muốn xây dựng; và tìm kiếm những nhà làm phim trẻ trong tương lai; Ngô Thanh Vân cũng giành thời gian giải đáp cặn kẽ tất cả những thắc mắc của các nhà làm phim trẻ; về các vấn đề như: huy động vốn, tìm kiếm nhà tài trợ, quản lý chi phí làm phim…

“Đả nữ” cho rằng, các bạn trẻ thời nay có rất nhiều lợi thế để bước vào điện ảnh. Quan trọng là các bạn dám nghĩ dám làm. Cô cũng chia sẻ mình luôn sẵn lòng đồng hành và chia sẻ với thế hệ trẻ vì đó là tương lai của điện ảnh Việt.

Sau buổi giao lưu; Ngô Thanh Vân đã nhanh chóng quay trở về nhà và lên đường đi dự Liên hoan phim Cannes. Sau đó, cô sẽ trở về Việt Nam và đồng hành cùng 30 nhóm làm phim trong vòng thi chung kết.

4 đề tài vòng chung kết 321 Action 2018

Thời trang
Tình yêu
Quan trọng là thần thái
Gia đình hiện đại

Với 4 đề tài này, các đội làm phim sẽ được thỏa sức sáng tạo; cũng như thử thách bản thân trong việc làm phim chuyên nghiệp; bên cạnh việc cài cắm thông điệp các bạn phải nhận biết nhu cầu của thị trường; tìm kiếm quảng cáo tài trợ như những người làm phim/quảng cáo chuyên nghiệp mà thị trường đòi hỏi.

Ngô Thanh Vân

Mục đích để 321 Action không chỉ là sân chơi; mà còn là nơi để các bạn thực sự bắt đầu con đường sự nghiệp; có thể sống được với đam mê của mình; biết cách nuôi nghề và học hỏi từ những đạo diễn, nhà sản xuất, biên kịch thành công.

Đêm chung kết cuộc thi Phim ngắn hay nhất 321 Action sẽ diễn ra vào 13–7 tại Nhà hát Thành phố HCM.
Thông tin chi tiết về cuộc thi truy cập website: www.321action.vnwww.youtube.com/PhimNgan321Action

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận