Rất nhiều doanh nghiệp Pháp đang chờ bạn tại Ngày hội việc làm Pháp – Việt 2017

Bạn là sinh viên mới tốt nghiệp? Bạn đã có kinh nghiệm làm việc? Bạn mong muốn làm việc trong môi trường quốc tế? Bạn yêu thích ngôn ngữ và văn hoá Pháp? Hãy đến với Ngày hội việc làm Pháp – Việt 2017, hàng chục doanh nghiệp đang chờ bạn đến ứng tuyển đấy!

ngay hoi viec lam phap viet

Ngày hội việc làm Pháp – Việt là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV) và Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam. Năm nay, Ngày hội việc làm Pháp – Việt sẽ diễn ra vào sáng ngày 6–5–2017 tại khách sạn Novotel Saigon Center.

Cơ hội việc làm hấp dẫn cùng doanh nghiệp Pháp tại Ngày hội việc làm Pháp – Việt 2017

Sự kiện được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Pháp và Việt Nam có cơ hội gặp gỡ và tuyển dụng các bạn trẻ Việt Nam có chuyên môn cao, kỹ năng làm việc trong môi trường quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, ban tổ chức cũng muốn tạo cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam, đặc biệt là các bạn được đào tại Pháp hay tại các chương trình đào tạo của Pháp tại Việt Nam được tiếp cận với các cơ hội nghề nghiệp, hiểu hơn về các doanh nghiệp đồng thời nâng cao nhận thức về xu hướng của thị trường lao động.

ngay hoi viec lam

Tham gia vào Ngày hội việc làm Pháp – Việt 2017 là các doanh nghiệp Pháp và Việt Nam hoạt động trong nhiều lĩnh vực đa dạng như Thương mại, Phân phối, Kế toán & Kiểm toán, Truyền thông, Giáo dục, Tin học, Kỹ sư, Xây dựng, Dịch vụ, Khách sạn, Du lịch, Vận tải, Dịch vụ hậu cần…

Sự kiện còn là nơi quy tụ các sinh viên sắp ra trường cũng như các ứng viên đã có bề dày kinh nghiệm mong muốn gặp gỡ các doanh nghiệp tuyển dụng, trao đổi, khám phá những cơ hội nghề nghiệp mới và thể hiện năng lực của mình. Sự kiện đặc biệt hoan nghênh sự tham dự của các cựu du học sinh Pháp và các ứng viên đã theo học các chương trình đào tạo của Pháp tại Việt Nam.

Những điểm đổi mới tại Ngày hội việc làm Pháp – Việt 2017

– Góc dành riêng cho French Tech Viet quy tụ 8 doanh nghiệp trẻ mới thành lập và đang có nhu cầu tuyển nhân sự để phát triển hoạt động. Đây chính là dịp để các ứng viên tham gia ứng tuyển vào những doanh nghiệp trẻ năng động, hay nâng cao hiểu biết về việc thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam.

– Workshop 60 phút dưới hình thức thảo luận bàn tròn cho các doanh nghiệp tham gia sự kiện. Được đề xuất bởi nhà tài trợ Total của chúng tôi, phối hợp cùng CCIFV và Trung tâm Pháp-Việt đào tạo về Quản lý (CFVG), workshop sẽ xoay quanh các chủ đề: Làm thế nào để thích nghi và gia nhập doanh nghiệp Pháp một cách hiệu quả; những điểm khác biệt trong văn hóa và tổ chức.

csm_Visuel-General_ok_79c78f6e00

Thông tin cụ thể về chương trình và danh sách doanh nghiệp tham gia, bạn có thể xem thêm tại Facebook của Ngày hội việc làm Pháp – Việt hoặc website của Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam

Bài: Lê Lộc
Tiếp Thị Gia Đình