Mới tăng cân nhẹ, Tố Tố đã vội vàng quay trở lại phòng gym

Hiện tại, cô tự nhận mình đã tròn lên so với hình ảnh mà công chúng từng biết đến trước đây; nên quyết định trở lại phòng tập gấp để lấy lại vóc dáng cân đối

Từng “gây sốt” với hành trình giảm cân ngoạn mục; Tố Tố bước ra từ cuộc thi Bước nhảy ngàn cân với rất nhiều lời khen tặng. Đã hơn 2 năm kể từ thời điểm đó, gặp lại Tố Tố; bây giờ không phải trên sân khấu mà là trên sàn tập của Body Transformation Challenge 21 (#BTC21) ; với lời tâm sự chân thành “Để giảm cân đã khó, giữ được mức cân nặng đó lại càng khó hơn”.

Tố Tố

Thời điểm Tố Tố bước ra tử cuộc thi nhảy; cân nặng của cô giảm xuống còn 60kg. Sau đó 1 năm, số cân của cô giảm tiếp còn 56kg. Tố Tố chia sẻ rằng; cũng bởi một phần vì công việc chính là diễn viên; phải vào nhiều vai khác nhau nên cân nặng cũng phải thay đổi theo nhân vật. Thậm chí, có thời điểm, chỉ đóng 1 MV; nhưng Tố Tố đã phải tăng đến 7kg. Hiện tại, cô tự nhận mình đã tròn lên so với hình ảnh mà công chúng từng biết đến trước đây; nên quyết định tham gia #BTC21 và #MOVE21 để lấy lại vóc dáng cân đối.

Tố Tố chia sẻ rằng quay trở lại phòng tập lần này, cô cảm thấy mình như là người mới; vẫn có cảm giác lo lắng, đầy sự… ám ảnh; khi phải rèn thể lực với PT (huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp). 10 ngày đầu tiên của việc tập luyện có thể nói là khoảng thời gian thử thách nhất.

Sau mỗi buổi tập, khi về nhà, cô có cảm giác toàn thân đau nhức, mệt mỏi; và rất sợ phải đến phòng tập lần tiếp theo. Nhưng ngày qua ngày, cơ thể quen dần với cường độ vận động đó; thì mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, sự mệt mỏi biến mất và thay vào đó là cảm giác khoan khoái; dễ chịu khi bước ra khỏi phòng tập. Đến hiện tại, nếu như không đến phòng gym; cô lại thấy mệt mỏi và thấy thiếu một điều gì đó.

Tố Tố chia sẻ rằng, mới sau 2 tuần tập với cường độ cao; cô đã cảm nhận được sự giảm cân rõ rệt và cơ thể nhẹ nhàng hơn hẳn. Tuy nhiên, có một sự thay đổi còn lớn hơn cả cân nặng; đó chính là những thay đổi ở tinh thần, cảm xúc khi nghĩ đến hai từ “phòng gym”. Đó là cả một quá trình đi từ sự chần chừ; ngại ngùng, mệt mỏi, quen và yêu thích. Hành trình mà mỗi người phải tự dấn thân vào con đường tập luyện; thì mới cảm nhận hết những giá trị mà nó mang lại.

Ngoài tập luyện thì ăn uống cũng là điều mà Tố Tố rất quan tâm. Hiện tại, cô chia sẻ rằng thực đơn mỗi ngày của cô gói gọn trong các loại thực phẩm; gồm trứng, rau quả và khoai lang. Điều này càng chứng tỏ công cuộc giảm cân của mỗi người là không hề đơn giản.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận