Việc không tên cần được chia sẻ

Đã qua rồi cái thời các mẹ, các chị phải dành cả buổi sáng giặt chậu áo quần cao chất ngất, hay dành hết thời gian buổi tối để rửa đống chén bát to đùng. Thay vào đó các thiết bị nhà bếp hỗ trợ việc nhà không còn xa lạ với mỗi gia đình Việt

Từ ngày xưa, quan niệm việc nhà hay bất kỳ việc “không tên” nào trong gia đình luôn được đặt lên vai người phụ nữ. Tuy nhiên, cùng với sự thay đổi về nhận thức “việc nhà không của riêng ai”; cuộc sống hiện đại cũng dần giúp người phụ nữ vượt qua nhiều rào cản để phát triển sự nghiệp. Trong đó, các thiết bị nhà bếp hiện đại; san sẻ một phần công việc nội trợ sẽ giúp phái đẹp có nhiều thời gian cho bản thân hơn.

may rua chen Hafele hinh anh 1
Häfele Việt Nam cung cấp không chỉ là các thiết bị mà còn là giải pháp tổng thể giúp phụ nữ giải quyết nhanh chóng các công việc nhà, tiết kiệm thời gian.

Việc nhà cần được chia sẻ

Theo kết quả nghiên cứu của Vụ Bình đẳng giới; Bộ lao động thương binh xã hội phối hợp cùng tổ chức AAV năm 2016: mỗi ngày, phụ nữ Việt Nam dành 5 tiếng để làm việc nhà như giặt giũ, nấu nướng; chăm sóc nhà cửa. Đó thực sự là con số khiến nhiều người giật mình; vì việc nhà thường được coi là việc không tên; nhỏ nhặt nhưng lại đòi hỏi sự tỉ mẩn; khéo léo và mất rất nhiều thời gian; công sức của người phụ nữ. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sống của họ.

Vì vậy, việc nhà cần được các thành viên trong gia đình chia sẻ với nhau để người vợ; người mẹ giảm bớt áp lực. Khi việc nhà được các thành viên trong gia đình chia sẻ; người phụ nữ sẽ có thời gian cho bản thân nhiều hơn; nhờ đó đời sống tinh thần của họ cũng được nâng cao. Họ sẽ luôn cảm thấy mình được chồng con yêu thương; trân trọng và san sẻ gánh nặng. Do vậy, không khí gia đình luôn chan hòa; tràn ngập niềm vui.

Khi việc nhà được san sẻ, con cái sẽ trở nên tự lập và học được nhiều bài học quý giá về cuộc sống. Người chồng cũng sẽ hiểu hơn những vất vả của vợ từ đó trân trọng hơn người bạn đời của mình. Việc nhà vì vậy không còn là gánh nặng của riêng người phụ nữ mà trở thành sợi dây gắn kết tình cảm gia đình.

Nhiều công cụ hỗ trợ việc nhà

Nhận thức được tầm quan trọng của chia sẻ việc nhà nhưng không phải bất cứ người chồng nào cũng sẵn sàng xắn tay áo vào giúp vợ. Nhiều người cho biết họ cảm thấy khá khó khăn, lúng túng với những công việc nội trợ, bếp núc đòi hỏi sự khéo léo, kiên nhẫn. Họ cảm thấy thật lúng túng khi phải tự tay thực hiện những công việc nhà mà trước đây họ chưa từng làm qua. Nhiều ông chồng không căng thẳng khi làm việc khó khăn nhưng lại toát mồ hôi khi phải rửa chén hay phơi chậu đồ.

Ngược lại, tuy vất vả nhưng phụ nữ lại hay e ngại chồng, con làm việc nhà không như ý mình; gặp sự cố khi lóng ngóng làm việc nhà… vậy là họ lại hay ôm việc vào thân. Thiện chí chia sẻ việc nhà đôi khi lại gặp khó khăn bởi sự e ngại từ chính người phụ nữ của gia đình.

Tuy nhiên, ngày nay sự e ngại đó sẽ được giải quyết khi có rất nhiều công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc nhà.

Đã qua rồi cái thời các mẹ; các chị phải dành cả buổi sáng giặt chậu áo quần cao chất ngất; hay dành hết thời gian buổi tối để rửa đống chén bát to đùng. Thay vào đó các thiết bị nhà bếp hỗ trợ việc nhà không còn xa lạ với mỗi gia đình Việt.

Những thiết bị làm bếp hiện đại khiến cho công việc nội trợ trở nên đơn giản hơn; tiết kiệm thời gian và công sức. Ngay cả những người làm nội trợ không chuyên như bố và các con cũng dễ dàng thao tác và kết quả hoàn toàn tinh tươm như mẹ làm. Giờ đây, ngay cả việc khiến nhiều người ái ngại như rửa chén bát cũng trở nên dễ dàng với máy rửa chén Häfele.

may rua chen Hafele hinh anh 2
Máy rửa chén độc lập của Häfele có 8 chế độ rửa linh hoạt và đạt chuẩn A+++ của châu Âu, trung bình điện năng tiêu thụ mỗi lần rửa khoảng 0.79Kwh và chỉ tốn khoảng 9 lít nước.

Máy rửa chén Häfele: Chọn lựa tuyệt vời cho tổ ấm

Sản phẩm này của Häfele được sản xuất theo công nghệ tiên tiến; có 8 chương trình hoạt động linh hoạt từ rửa tiết kiệm đến rửa tăng cường; có công suất tối ưu đến 15 bộ chén đĩa theo công nghệ Châu Âu. Với các tính năng được thiết kế một cách thông minh; giúp mọi thành viên có thể dễ dàng thao tác khi sử dụng. Máy rửa chén Häfele có ba loại: máy rửa chén độc lập; máy rửa chén âm bán phần; máy rửa chén để bàn để bạn lựa chọn phù hợp với không gian bếp nhà bạn.

Với máy rửa chén Häfele, việc nhà chưa bao giờ đơn giản đến thế; để bố và các con cùng dễ dàng vào bếp chia sẻ gánh nặng cùng mẹ. Gia đình vì vậy cũng trở thành tổ ấm đích thực của mỗi thành viên trong gia đình.

Khám phá và mua sắm các thiết bị gia dụng chất lượng Châu Âu tại www.hafelehome.com.vn.

Hotline (miễn cước phí): 1800 1797.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận