L’Oréal Professionnel Smartbond: “vũ khí tối thượng” cho tóc nhuộm uốn

L’Oréal Professionnel chính thức giới thiệu dòng sản phẩm Smartbond; được các nhà tạo mẫu tóc toàn thế giới xem …

L’Oréal Professionnel chính thức giới thiệu dòng sản phẩm Smartbond; được các nhà tạo mẫu tóc toàn thế giới xem như giải pháp bảo vệ tối thượng cho mái tóc khách hàng. L’Oréal Professionnel Smartbond đặc biệt được phát minh và kiểm nghiệm cùng với 12 “phù thủy màu” hàng đầu thế giới; dành để sử dụng kết hợp với các sản phẩm uốn; duỗi, nhuộm, nâng sáng tại các salon chuyên nghiệp. L’Oréal Professionnel Smartbond được đánh giá là vũ khí tối thượng” của mọi salon trên toàn thế giới.

L'Oreal Professionnel Smartbond hinh anh 1

Nhân dịp giới thiệu Smartbond tại Việt Nam; L’Oréal Professionnel vinh dự chào đón nghệ sĩ Matthew Collins; nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới. Anh thực hiện chương trình biểu diễn đặc sắc về màu tóc thời trang với sự tham dự của hơn 300 nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam vào ngày 3–10–2017 tại GEM Centre, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Hồ Chí Minh.

THỜI TRANG MÀU TÓC

Tương tự như trang điểm; màu tóc đã trở thành một phần không thể thiếu trong thời trang và tạo nên phong cách làm đẹp của rất nhiều người. Chỉ cần đánh “màu tóc pastel”, hoặc vàng ánh kim hay màu của nắng, bạn sẽ tìm thấy hàng triệu lượt tìm kiếm trên Google về những từ khóa này. Điển hình chỉ riêng màu tóc pastel đã có tới 14 triệu kết quả và hàng trăm ngàn đoạn phim, chia sẻ trên Instagram và Youtube.

Trong báo cáo về quan sát mạng xã hội gần đây tại Việt Nam; ba vấn đề hàng đầu được nhiều người quan tâm thảo luận là tóc khô và hư tổn; màu tóc thịnh hành nhất trong mỗi mùa và dịch vụ uốn duỗi thay đổi kiểu tóc. Nổi lên gần đây chính là từ khóa Smartbond; đề tài được tìm kiếm và bình luận nhiều nhất bởi các nhà tạo mẫu tóc thế giới; khi tìm kiếm giải pháp tạo nên các mái tóc đầy màu sắc thời trang; nhưng không làm hư tổn mái tóc.

L'Oreal Professionnel Smartbond hinh anh 2

L’ORÉAL PROFESSIONNEL SMARTBOND – KHÔNG CÒN NỖI LO TÓC HƯ VÌ LÀM ĐẸP

L’Oréal Professionnel Smartbond ra đời ngay lập tức đã được nồng nhiệt chào đón từ các nhà tạo mẫu tóc. Với công thức kết hợp cả hai hoạt chất acid và ceramide; L’Oréal Professionnel Smartbond đã thể hiện khả năng vượt trội trong sứ mệnh bảo vệ; làm tóc chắc khỏe. Kết quả này chính là công sức từ nhóm 12 “phù thủy màu” hàng đầu thế giới; được L’Oréal Professionnel mời tham gia sáng chế sản phẩm từ lúc bắt đầu ý tưởng.

CÁCH SỬ DỤNG SMARTBOND

L’Oréal Professionnel Smartbond gồm 3 bước sử dụng:

Bước 1 & 2: bạn sẽ cần đến salon chuyên nghiệp.

Bước 3: bạn thực hiện tại nhà để duy trì mức độ chắc khỏe cho tóc thông qua dầu xả L’Oréal Professionnel Smartbond. Đây là loại dầu xả với dưỡng chất ceramide, giúp bảo vệ tóc tại nhà được sử dụng mỗi tuần 1 lần để dưỡng ẩm; làm mềm mại và tạo độ sáng cho tóc.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận