Tổ hợp ẩm thực kết hợp trà vàng 24K, pizza và sushi cực kỳ hấp dẫn

Bên cạnh các loại thức ăn và đồ uống phong phú về hương vị cũng như đạt điểm 10 cho chất lượng, thì phong cách thưởng thức tại đây cũng khá độc đáo

Mỗi khi muốn thưởng thức một món đến từ quốc gia nào đó; bạn thường phải đưa ra sự lựa chọn về địa điểm riêng biệt. Sự ra đời của chuỗi nhà hàng tại địa chỉ 292 – 294 Nguyễn Tri Phương, Quận 10, TPHCM vô cùng tuyệt vời để thưởng thức nhiều món ăn khác nhau tại cùng một địa điểm; với 3 thương hiệu ngoài gồm Golden Tea, Mikado và Leonardo Pizza.

Bên cạnh một loạt các loại trà từ trà sữa đặc sắc Golden Tea đến từ nước Đức; tại đây, chúng ta còn có thể tận hưởng từng miếng sushi cùng sashimi tươi mới ngọt lành đúng chuẩn chất lượng Nhật Bản của thương hiệu Mikado; và những lát pizza đậm vị ngon truyền thống từ Ý với công thức đặc biệt “độc nhất” của thương hiệu Leonardo.

Đến một nơi nhưng ăn đủ món ngon từ khắp nơi; không cần mệt mỏi chọn chỗ ăn cho vừa lòng cả nhóm và cái kết là chiếc bụng no tròn; với thức ăn ngon cùng cuộc tán gẫu đầy niềm vui lẫn ngẫu hứng.

Tại Leonardo Pizza, thực khách có thể lựa chọn mùi vị trên từng lát pizza đơn lẻ. Thử tưởng tượng một chiếc bánh 8 miếng với 8 topping hương vị khác nhau; sẽ không bao giờ khiến bạn phải ngán ngẫm; hoặc bản thân chỉ đơn giản muốn một lát pizza cho bữa ăn nhẹ; thì chúng tôi vẫn sẽ phục vụ bạn một miếng đơn với chất lượng được đảm bảo tốt nhất; lại rất hợp túi tiền và hơn cả là tránh lãng phí.

Đây vốn là cách ăn pizza khá lâu đời tại Châu Âu; từng miếng pizza đều được chế biến đầy tâm huyết để người ăn; không chỉ cảm thấy ngon mà còn cảm thấy được nét đặc trưng rõ ràng trong từng loại mùi vị; từ pizza dù đó là mặn hay ngọt hay có thịt hoặc cho cả dùng chay.

Bên cạnh phong cách chế biến và phục vụ vừa “lạ” vừa “chất”; nguyên liệu thực phẩm cũng là điểm ưu tiên hàng đầu của những con người đứng sau 3 thương hiệu Golden Tea, Leonardo Pizza và Mikado Sushi.

Leonardo Pizza

Theo ông Leopold nhà sáng lập của Leonardo Pizza; nguồn nguyên liệu cho cửa hàng độc quyền tại Việt Nam đa phần được đưa về trực tiếp từ châu Âu. Trong đó, quan trọng nhất là bột bánh; được chuyển thẳng từ nhà máy sản xuất nguyên liệu pizza danh tiếng của ông tại Áo về Việt Nam. Đây cũng là nơi cung cấp thứ bột bánh ngon đặc biệt từ công thứ bí ẩn của ông Leopold; cho hơn 500 nhà hàng pizza nổi danh tại khắp các nước của châu Âu.

Phô mai, các loại sốt, các loại thịt… đều được nhập về Việt Nam từ châu Âu qua công tác tuyển chọn gắt gao để đảm bảo về chất lượng.

Còn với Mikado Sushi, ngoài nguồn hải sản chất lượng cao; đến từ các ngư trường hàng đầu tại Việt Nam. Thành phần quan trọng nhất làm nên điểm nhấn cho các món ăn Nhật là “nước sốt”; đều được nhập trực tiếp từ xứ sở mặt trời mọc; để giữ được mùi vị thơm ngon vốn có; mà không cần phải pha chế với nhiều loại phẩm màu gia vị; cho vào nước tương thường thấy tại Việt Nam để giảm giá thành.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận