Lễ hội tuyết đầu tiên trên đảo ngọc Phú Quốc

Trong ba ngày 22, 23 và 24/12/2018 từ 18h00 đến 21h00, sự kiện đặc biệt “Lễ hội tuyết” sẽ diễn ra tại khách sạn Seashells Phú Quốc Hotel & Spa

Tham gia lễ hội tuyết, với giá vé 50.000 VNĐ/người/ngày; khách tham gia sẽ được trải nghiệm tuyết rơi lần đầu tiên trên đảo ngọc Phú Quốc; tay trong tay cùng những người thân yêu dạo bước trên con đường ngập tràn tuyết trắng; ngắm những hàng cây khô ven đường, những ngôi nhà; người tuyết và lắng nghe những khúc ca Giáng Sinh vui nhộn ngân vang.

Cả gia đình sẽ được thỏa thích chụp hình; cùng tham gia vào chương trình quay số may mắn. Và đặc biệt Ông già Noel cùng túi quà trĩu nặng đang chờ đón; để đưa tận tay những món đồ thú vị mà ông đã chọn cho các bạn nhỏ đáng yêu.

Ngoài các hoạt động hấp dẫn nêu trên, mỗi ngày lễ hội tuyết có các chủ đề khác nhau sẽ đem lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất suốt mùa lễ hội này.

Lễ hội tuyết bắt đầu với hoạt động “Thắp sáng cây thông Giáng Sinh khổng lồ”; tiết mục biểu diễn của dàn đồng ca và ý nghĩa nhất là sự tham gia của các em có hoàn cảnh khó khăn vào tối ngày 24/12.

Ngày 23/12, Seashells Phú Quốc Hotel & Spa đưa khách khám phá những điều kỳ diệu trên khắp thế giới; qua các bộ phim kinh điển của mùa Giáng Sinh.

Ngày 24/12 đầy bất ngờ với các tiết mục ảo thuật đặc sắc và âm nhạc sôi động.

lễ hội tuyết

Vừa được vui chơi ngắm tuyết rơi, vừa có thể chiêm ngưỡng hoàng hôn tuyệt đẹp trên biển Phú Quốc; nơi được xem có hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam, chắc chắn sẽ làm say lòng du khách.

Liên hệ với khách sạn Seashells Phú Quốc Hotel & Spa để đặt vé; và tận hưởng những ngày lễ hội thật vui vẻ và ý nghĩa bên gia đình và bạn bè nhé!

Trẻ em dưới 1m4: giá vé 30.000 VNĐ / người.
Miễn phí cho trẻ em chưa biết đi.
Giá đã bao gồm 5% phí phục vụ và 10% VAT.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận