Lâm Trí gây bất ngờ về diễn xuất cho đạo diễn Việt Trinh

6 thí sinh cuối cùng trong top 18 của “Gương mặt điện ảnh” là Duy Tiến, Lâm Kỳ Nguyên, Ngô Phương Anh, Lâm Trí, Minh Tiến và Nhi Katy đã có phần thi ra mắt khán giả

  Với kinh nghiệm diễn xuất, Nhi Katy và Lâm Trí đã chinh phục 3 giám khảo gồm nhà sản xuất – diễn viên Trương Ngọc Ánh, đạo diễn – diễn viên điện ảnh Việt Trinh và đạo diễn Lê Thanh Sơn.

  Lâm Trí hình ảnh 1

  Lâm Trí và Nhi Katy cùng dự thi với tiết mục “Sợi nối”. Trong đó, Nhi Katy vào vai Nga – một dancer làm việc ở quán bar và nuôi 1 cô con gái nhỏ tên là Na. Lâm Trí vào vai gã giang hồ tên Hùng, chuyên đi đòi tiền bảo kê của Nga nhưng cô không có tiền trả, hắn đành bắt con gái cô để uy hiếp.

  Tiết mục Sợi nối – Kiều Nhi (Nhi Katy) & Lâm Trí

  Trong lúc xô xát, Hùng thấy bé Na đeo sợi dây chuyền mà anh ta đã từng trao cho người yêu. Trước đấy, Hùng có thời gian ngồi tù và trong thời gian đó, gã mất liên lạc với người yêu. Khi hỏi ra mới biết, sợi dây chuyền đó chính là của chị gái Nga – người yêu của Hùng. Sau khi mang thai với Hùng và sinh bé Na, chị gái của Nga qua đời và để lại đứa con gái cho Nga chăm sóc suốt 7 năm qua. Kết thúc tiết mục là sự hối hận của Hùng và cuộc hội ngộ cảm động của Hùng với con gái. Diễn xuất và khả năng vũ đạo của Nhi Katy trong tiết mục nhận được nhiều khen ngợi của giám khảo. Còn Lâm Trí – nam diễn viên có gương mặt gai góc, ấn tượng cũng đã gây bất ngờ cho đạo diễn Việt Trinh.

  4. Tiet muc cua Nhi Katy va Lam Tri (4)

  Giám khảo Trương Ngọc Ánh nhận xét: “Tiết mục mang đến nhiều cảm xúc và nhiều tính giải trí cho khán giả. Nhi Katy nhảy đẹp, võ thuật, hành động kịch tính, những chi tiết xúc động lấy nước mắt người xem cũng được Nhi Katy diễn xuất sắc. Đó cũng là những điều rất cần thiết trong điện ảnh, cũng giống như bộ phim “Em chưa 18” của đạo diễn Lê Thanh Sơn cứ hối hộp và muốn xem hoài. Ở cảnh sau cùng, Lâm Trí lắng đi rồi quay ra, điện ảnh đôi khi không cần nói nhiều, gào thét mà qua diễn xuất và ánh mắt khiến tôi rất xúc động. Đây là tiết mục hoàn hảo đối với tôi”.

  4. Tiet muc cua Nhi Katy va Lam Tri (16)

  Giám khảo Lê Thanh Sơn thích với sự tinh tế của Nhi Katy khi lấy áo che lại bộ quần áo sexy của 1 dancer ở quán bar khi về với con để đàng hoàng trước mặt con. Giám khảo Việt Trinh ấn tượng với diễn viên điển trai Lâm Trí vì: “Từ đầu đến cuối tiết mục, Việt Trinh chưa nể bạn lắm nhưng đến những phút cuối khi bạn đưa tay đón đứa con gái vào lòng và vỡ òa trong cảm xúc rất giá trị mà không cần nói câu nào”.

  Tiếp Thị Gia Đình

  Bình luận