Lã Thiên Cầm chính thức giới thiệu dự án phim tâm linh 13th Zone

Nữ diễn viên Lã Thiên Cầm chính thức ra mắt series 13th Zone trong vai trò là nhà sản xuất độc lập

La Thien Cam 4

13th Zone là series phim tâm linh Việt đầu tiên trên YouTube được đầu tư như phim điện ảnh rạp. Nữ diễn viên Lã Thiên Cầm chính thức ra mắt series này với vai trò là nhà sản xuất.

La Thien Cam 1

Khai thác yếu tố tâm linh với 13 câu chuyện xoay quanh cuộc sống. Sau rất nhiều sự chuẩn bị, ekip 13th Zone của Lã Thiên Cầm đã thực hiện các cảnh quay của tập đầu trong series này. Vì đây là bộ phim khai thác khía cạnh tâm linh, tâm lý nhân vật; và cốt truyện sâu nên hầu hết các cảnh đều thực hiện vào ban đêm.

Lã Thiên Cầm 2

13th Zone không khai thác tính tương tác bên ngoài mà đi sâu vào chiều sâu của không gian và thời gian; sự kết nối giữa âm dương và nội tại của các chủ thể. Đó là lý do mà dự án sẽ kéo dài nhiều tập.

La Thien Cam 3

Mỗi tập sẽ khai thác một yếu tố sâu, kết tập này để mở ra một câu chuyên khác; một tập khác như là những mắt xích trong một chuỗi sự kiện tưởng như không bao giờ kết thúc nhưng lại rất “ám ảnh” người xem; để rồi chờ đón, chuyện gì sẽ xảy ra phía trước…

La Thien Cam 4

13h13 ngày 13–10–2017, tập 1 mang tên 1st Block sẽ lên sóng.

Với dàn diễn viên mới như Lam Anh, Thảo Duyên Trần, Thảo Chi, Lê Mạnh Phương, Bảo Khánh và nhiều diễn viên trẻ khác trong chuỗi các tập tiếp theo, 13th Zone sẽ khiến nhiều bạn trẻ đặt câu hỏi – Đó là cái gì và tại sao lại theo đuổi?

La Thien Cam 5
Diễn viên Mạnh Phương

Tại buổi họp báo, nhà sản xuất Lã Thiên Cầm cũng đã hé lộ teaser của series 13th Zone. Những cảnh quay sắc nét như phim điện ảnh rạp, nhạc nền độc quyền; hình ảnh đẹp lãng mạn… tất cả hứa hẹn những thước phim đáng được mong chờ.

La Thien Cam 6
Diễn viên Hoàng Mỹ Duyên

Với vai trò là một nhà sản xuất phim độc lập và là đồng đạo diễn; diễn viên Lã Thiên Cầm mong muốn đưa các bộ phim mình sản xuất đến thật gần với khán giả.

La Thien Cam 7
Diễn viên Bảo Khánh

Buổi họp báo ra mắt dự án 13th Zone đã diễn ra trong khung cảnh rất lãng mạn của SOHY – Sky Lounge. Từ SOHY, mọi người có thể phóng tầm mắt ra tận chân trời; ngắm nhìn toàn thành phố chuyển dần từ hoàng hôn đến khi bầu trời đầy sao đêm lấp lánh.

Trailer 13th Zone:

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận