Kỳ tài lộ diện: ảo thuật gia trổ tài lật mặt… nạ trong tích tắc

Ảo thuật gia 65 tuổi Trương Thanh mở màn với tiết mục mang tên “Mặt nạ thần kỳ”. Màn trình diễn tạo được ấn tượng với ban giám khảo lẫn khán giả

  Ảo thuật gia 65 tuổi Trương Thanh mở màn Kỳ tài lộ diện với tiết mục mang tên “Mặt nạ thần kỳ”. Thí sinh lớn tuổi nhất của chương trình Kỳ tài lộ diện đã có màn trình diễn đầy cuốn hút; khi mang đến tiết mục ảo thuật rất hiếm người thực hiện được tại Việt Nam. Chỉ trong vài phút, Trương Thanh đã thay đổi mười mấy chiếc mặt nạ trên mặt; chỉ bằng 1 động tác nhanh gọn như phất tay, phẩy quạt, hoặc lắc đầu.

  Ky tai lo dien 2

  Đỉnh cao của tiết mục đó chính là khoảnh khắc Trương Thanh tiến sát đến Kiều Oanh; ông vừa bắt tay nữ giám khảo vừa lắc nhẹ đầu 1 cái thì chiếc nạ trên gương mặt biến mất; để lộ ra gương mặt thật. Động tác của Trương Thanh nhanh đến mức Kiều Oanh chỉ có thể hét lên một tiếng bất ngờ.

  Ngoài yêu cầu về việc khéo léo và kết hợp nhuần nhuyễn giữa động tác và âm nhạc; điểm khó nhất trong tiết mục trong Kỳ tài lộ diện đó chính là vấn đề thể lực của người thực hiện. Việc đeo mười mấy chiếc mặt nạ và biểu diễn vũ đạo sẽ rất mệt và khó thở. Thế nên khi biết số tuổi của ảo thuật gia Trương Thanh; giám khảo Vân Sơn và Kiều Oanh gần như không thể tin được.

  Kỳ tài lộ diện 1

  Cả hai đã dành cho ảo thuật gia đến từ TP.HCM 2 điểm 10 tuyệt đối. Tuy nhiên, trước khi công bố số điểm; Kiều Oanh và Vân Sơn đã khiến cho Trương Thanh hồi hộp đến nín thở; khi đắn đo chuyện tuổi tác sẽ khiến ông bị mệt khi đi sâu vào vòng trong. Ảo thuật gia lớn tuổi dí dỏm cho biết ông diễn không mệt; mà chờ nghe số điểm của Kiều Oanh rất mệt vì hồi hộp; đồng thời cũng cho biết ông tâm đắc hơn ở tiết mục thứ hai; nếu có cơ hội đi tiếp vào Kỳ tài lộ diện.

  Hai Giám khảo chuyên môn Kao Long và Nguyễn Thanh cùng nhất trí dành cho Trương Thanh số điểm 9,5 điểm. Nhưng trước áp lực và sự van xin của Kiều Oanh và MC Hoàng Rapper; Nguyễn Thanh – Giám khảo chuyên môn của riêng bảng thi Đường phố đã thay đổi số điểm thành 10. Tổng cộng, ảo thuật gia Trương Thanh nhận được số điểm cao nhất là 39,5 điểm.

  https://www.youtube.com/watch?v=V7lw4LkDFcE

  Ảo thuật gia Trương Thanh chia sẻ khoảnh khắc đứng trên sân khấu của Kỳ tài lộ diện là khoảnh khắc hạnh phúc nhất của ông.

  Ông cũng cho biết vì tuổi đã cao nên ông khá ngại khi phải thi đấu với các thí sinh trẻ. Nhưng ông cố gắng tham gia chương trình cho vui tuổi già. Ngoài ảo thuật gia Trương Thanh thì đêm thi đầu tiên còn có 3 thí sinh nữa nhận được số điểm 39,5; là ảo thuật gia Nguyễn Phương, Trần Anh Đức và Nguyễn Việt Duy.

  Tiếp Thị Gia Đình

  Bình luận