Không cần đến nhà hàng vì đã có Kings Kim Chi chính hiệu Hàn Quốc!

Chỉ cần một thao tác mở hộp, bạn đã có thể dùng Kings Kim Chi để ăn ngay; hoặc làm nguyên liệu “biến tấu” nên những món ăn cho gia đình thêm ngon miệng

Kim chi là món ăn quen thuộc của trong bữa ăn của người Hàn Quốc. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trong nước và nhập khẩu; với chất lượng và hương vị khác nhau. Tìm một loại kim chi thuần túy; và phù hợp với khẩu vị người Việt không hề đơn giản. Chính vì thế, Kings Kim Chi đã ra đời với mong muốn mang đến bữa ăn đúng vị Hàn đến mọi gia đình Việt. Kings Kim Chi có thiết kế bao bì nhỏ gọn, dễ bảo quản; hướng đến những người bận rộn với công việc văn phòng, hoặc các bà nội trợ tần tảo.

Kings Kim Chi 4

Kings Kim Chi tận dụng nguồn nguyên liệu tươi xanh từ chính nông trại Cầu Đất tại Đà Lạt. Điểm đặc biệt nhất của sản phẩm Kings Kim Chi là độ tươi của sản phẩm. Từ khi thu hoạch đến khi ra thành phẩm chỉ tối đa 22 tiếng. Kings Kim Chi tự hào là sản phẩm chính hiệu,; sản xuất đúng quy trình và tươi nhất tại Việt Nam.

Kings Kim Chi 3

Cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại của Hàn Quốc; sản phẩm được tạo ra không những tươi ngon mà còn an toàn tuyệt đối cho người dùng. Bên cạnh đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích và khẩu vị khác nhau: kim chi cải thảo (chay & mặn); kim chi hành lá, kim chi su hào, kim chi dưa leo.

Kings Kim Chi 2

Từ nay, bạn không phải tới nhà hàng Hàn để thưởng thức kim chi nữa. Vì Kings Kim Chi đã được phân phối rộng khắp các hệ thống siêu thị; cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc. Chỉ cần một thao tác mở hộp, bạn đã có thể dùng Kings Kim Chi để ăn ngay; hoặc làm nguyên liệu “biến tấu” nên những món ăn cho gia đình thêm ngon miệng.

Kings Kim Chi 1

Từ 20 – 29/10, người tiêu dùng sẽ được tặng 1 sản phẩm cùng loại cho bất kỳ sản phẩm Kings Kim Chi.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng: 18001192 hoặc truy cập website: www.kingskimchi.vn

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận