Ca khúc Kiếp nào có yêu nhau liên tục gây thương nhớ với khán giả

Ca khúc Kiếp nào có yêu nhau do Tấn Đạt – Lý Hoàng Kim thể hiện trong nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng

Trong nền tân nhạc Việt Nam, ca khúc Kiếp nào có yêu nhau in đậm dấu ấn sáng tác của nhạc sĩ Phạm Duy. Nhạc Phạm Duy thường kết hợp những yếu tố của âm nhạc cổ truyền Việt Nam; với các trào lưu, phong cách mới; tạo nên nhiều tác phẩm có tính đột phá, giàu ảnh hưởng đối với các nhạc sĩ thuộc nhiều thế hệ. Ca khúc Kiếp nào có yêu nhau trở thành một trong những tác phẩm được truy cập nhiều nhất trên YouTube; qua màn trình diễn xuất thần của cặp đôi Từ Thức – Giáng Hương; (do nữ ca sĩ Lý Hoàng Kim và nam ca sĩ Tấn Đạt thủ diễn); trong vở nhạc kịch thuần Việt đầu tiên của Việt Nam: Chuyện tình nàng Giáng Hương.

ca khuc Kiep nao co yeu nhau hinh anh 1
Bộ đôi Tấn Đạt – Lý Hoàng Kim của Chuyện tình nàng Giáng Hương gây ấn tượng khi thể hiện ca khúc Kiếp nào có yêu nhau.

Hậu Giáng Hương, ca khúc Kiếp nào có yêu nhau tiếp tục ghi điểm và gây thương nhớ với khán giả; trở thành ca khúc được khán giả yêu mến và được yêu cầu trình diễn nhiều nhất. Đó cũng là tiết lộ đầy bất ngờ của hai ca sĩ Lý Hoàng Kim – Tấn Đạt; bộ đôi thủ vai Giáng Hương – Từ Thức bằng diễn xuất giàu tình cảm, nội lực giọng hát điêu luyện ngọt ngào.

ca khuc Kiep nao co yeu nhau hinh anh 2

Ca khúc Kiếp nào có yêu nhau: nấc thang sự nghiệp của bộ đôi Giáng Hương

Sau khi tham gia vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương; danh tiếng của cặp đôi ca sĩ sắm vai Từ Thức – Giáng Hương ngày càng lên cao. Đặc biệt, ca khúc Kiếp nào có yêu nhau; qua giọng hát truyền cảm của cả hai; đã thật sự gây ấn tượng mạnh với khán giả cả nước. Ca sĩ Lý Hoàng Kim bật mí; đây cũng là ca khúc nữ nghệ sĩ được yêu cầu hát nhiều nhất qua các phòng trà ca nhạc; như An Nam, Hi-end.

ca khuc Kiep nao co yeu nhau hinh anh 3
Lý Hoàng Kim tiếp tục có những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp.

 

Mới nhất, cả hai tiếp tục được Đài truyền hình Việt Nam mời ghi hình ca khúc Kiếp nào có yêu nhau trên sóng VTV8; trong chương trình ca nhạc chủ đề: Thư về miền trung. Được biết đến với vai nàng tiên Giáng Hương trong vở nhạc kịch cùng tên; là nấc thang quan trọng trên của nữ ca sĩ – thạc sĩ thanh nhạc Lý Hoàng Kim.

ca khuc Kiep nao co yeu nhau hinh anh 4
Sau liveshow Duyên, Lý Hoàng Kim sẽ sớm cho ra mắt album trong năm nay.

Lý Hoàng Kim khẳng định tài năng

Chất giọng soprano, với lối xử lý kỹ thuật điêu luyện lại rất truyền cảm; đã góp phần giúp nàng tiên Giáng Hương chinh phục khán giả khi thể hiện ca khúc Kiếp nào có yêu nhau. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng ghi hình loạt ca khúc: Xin Như Làn Mây Trắng, Bài tình ca mùa đông; đánh dấu một năm hoạt động nghệ thuật ấn tượng của nữ ca sĩ trẻ. Sau live Duyên nhiều cảm xúc, giàu tính chuyên môn; khán giả đang mong chờ giọng ca nữ giàu triển vọng này tung ra album đầu tay thu hút. Album dự kiến sẽ có nhiều ca khúc lãng mạn: Kiếp nào có yêu nhau, Ôi mê ly, Chiều về trên sông.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận