Cùng Kiehl’s chắp cánh ước mơ cho trẻ em đường phố Việt Nam

Để chắp cánh ước mơ cho trẻ em đường phố, Kielh’s trích 50.000 đồng cho mỗi sản phẩm bán ra để gây quỹ, giúp đỡ các em có cuộc sống tốt hơn

Ngày 6/7 Kiehl’s đã tổ chức buổi họp báo chương trình Kiehl’s x Blue Dragon – Chắp cánh ước mơ; với sự tham dự của hơn 50 đơn vị báo chí, KOL; blogger – những người luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến trẻ em cũng như các chương trình xã hội.

Kiehl's hinh anh 1
Quang Đăng, đại sứ của chương trình biểu diễn cùng học trò trong buổi ra mắt chiến dịch.

Trong buổi họp báo; đại sứ chương trình – vũ công Quang Đăng đã có phần biểu diễn Don’t worry be happy vô cùng cảm xúc cùng học trò của mình; bé Minh Châu. Quang Đăng cũng chia sẻ câu chuyện làm nên Limited edition label của chương trình cùng chị gái; dựa trên câu chuyện về những ước mơ và mong muốn mọi người cùng chung tay để thực hiện ước mơ của trẻ em đường phố.

Kiehl's hinh anh 2
Bà Nguyễn Ngọc Tuyết Trinh, Giám đốc truyền thông L’Oreal Việt Nam trao quà kỷ niệm cho đại diện của Blue Dragon, ông Michael Brosowski.

Nhà sáng lập tổ chức Blue Dragon; ông Michael Brosowski cũng đã có mặt tại buổi họp báo để chia sẻ câu chuyện xây dựng Blue Dragon trong những năm qua. Từ lần đầu tiên nhìn thấy những đứa trẻ đường phố đến để xin đánh giày cho mình; ông Michael đã tin rằng đó không phải là cuộc sống mà trẻ em đường phố nên có. Chúng phải có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Thế nên cùng với những cộng sự của mình; ông đã xây dựng Blue Dragon và tổ chức những ngôi nhà chung để cứu giúp; nuôi dưỡng trẻ em đường phố có được cuộc sống bình thường như trẻ em khác.

Ông nhấn mạnh: “Nhiều người cho rằng trẻ em đường phố xuất thân không tốt; nhưng tôi muốn khẳng định với mọi người rằng trẻ em đường phố cũng như tôi; như bạn, chúng cũng có ước mơ và khát khao được sống cuộc sống của mình; có ích cho xã hội”.

Ngoài ra chị Nguyễn Ngọc Tuyết Trinh; Giám đốc Truyền thông công ty L’Oréal Vietnam; đại diện nhãn hàng Kiehl’s cũng chia sẻ những hoạt động sắp tới của Kiehl’s tại Hà Nội cùng Blue Dragon. Ngoài tổ chức buổi giao lưu của các bạn nhân viên ở cửa hàng và các trẻ em của Blue Dragon cũng như quyên góp các nhu yếu phẩm cho các em; đặc biệt vào tháng 8 tới Kiehl’s sẽ tổ chức buổi music concert tại Hà Nội với sự tham gia của Quang Đăng cùng nhiều nghệ sĩ trẻ. Tất cả số tiền bán vé trong đêm nhạc sẽ được quyên góp dành tặng đến tổ chức Blue Dragon.

Kiehl's hinh anh 3
Chắp cánh ước mơ là tên của chiến dịch gây quỹ giúp đỡ cuộc sống của những trẻ em đường phố tại Việt Nam. Chương trình do Kiehl’s kết hợp cùng tổ chức Blue Dragon thực hiện.

 

Kiehl’s x Quang Đăng: Chắp cánh ước mơ

Chắp cánh ước mơ; tên của chiến dịch được đặt bởi Kiehl’s x Quang Đăng bởi lẽ: mỗi một trẻ em đều có ước mơ; nhưng đối với những trẻ em đường phố ước mơ là điều thật quá xa xỉ. Thay vì giấc mơ trở thành phi hành gia; ca sĩ nổi tiếng hay bác sĩ thành công… của những đứa trẻ may mắn có được gia đình chăm lo nuôi nấng, những ước mơ của các em cao lắm chỉ là một mái nhà ấm áp; một bữa cơm ngon, một vòng tay yêu thương.

Kiehl's hinh anh 6
Với mỗi sản phẩm Ultra Facial Oil Free Gel Cream bán ra trong tháng 7,8, Kiehl’s sẽ góp 50.000 đồng vào quỹ ủng hộ trẻ em đường phố.

“Mỗi một đứa trẻ đều có quyền được ước mơ & thực hiện chúng”; Quang Đăng chia sẻ. Cùng với chị gái ruột – Thúy Vy – Art Director hiện đang sinh sống và làm việc tại Paris, Pháp; thiết kế của hình ảnh đại diện cho chiến dịch Chắp Cánh Ước Mơ là hình ảnh của những đứa trẻ được Blue Dragon; cùng Kiehl’s & Quang Đăng đưa bay cao, với tay chạm lấy những giấc mơ của mình.

Kiehl's hinh anh 7

Chính thức, đó cũng là hình ảnh của bao bì Limited Edition cho 1.500 sản phẩm dưỡng ẩm kiềm dầu Ultra Facial Oil Free cho chiến dịch này.

Đặc biệt, Kiehl’s sẽ trích 50.000 đồng từ mỗi sản phẩm Limited Edition được bán ra trong tháng 7 và tháng 8; đóng góp cho quỹ Blue Dragon để tổ chức này tiếp tục duy trì các hoạt động; thông qua đó giúp đỡ trẻ em đường phố có thể tiếp tục mơ ước; nuôi dưỡng và mạnh mẽ theo đuổi ước mơ của mình.

Tiếp Thị Gia Đình