Ghé khách sạn The Myst uống trà chiều, ăn quà bánh tuổi thơ

The Nest, khách sạn The Myst, là điểm hẹn lý tưởng cho những ai muốn ôn lại một trời tuổi thơ; với phong vị quen thuộc từ những gánh hàng rong đơn sơ, mộc mạc.

khách sạn the myst

Ghé ngang về mái nhà ấm áp The Nest; tại tầng 12 khách sạn The Myst Dong Khoi; chọn cho mình một set trà chiều để trải nghiệm phong cách trà chiều; chứa đựng nét văn hóa đặc trưng mang tên Sài Gòn.

Khách sạn The Myst – Xuyến xao dư vị hàng rong buổi trà chiều nơi phố thị giòn giã

The Nest đưa các thực khách thưởng thức buổi tiệc trà dân dã mang đậm phong vị của thành phố; qua những món quà vặt hằng ngày: mứt sen, mứt dừa bùi bùi, beo béo, gỏi cuốn, bì cuốn, bánh khọt, tàu phớ, chè đậu… Nhâm nhi cùng tách trà hoa cúc thân quen; hoặc chút vị thanh cao với bánh gan ngỗng, bánh gạo Ý; trong set trà “Fusion Charm” điệu nghệ.

khach san the myst

Với mái ngói đỏ và nội thất hoài cổ, không gian The Nest thân thuộc như một mái nhà; nơi gia đình bạn tề tựu trong bữa tiệc ấm cúng; thấm vị đượm tình qua những món ngon đặc sản bản địa và quốc tế.

quan ngon Sai Gon: Qua banh tuoi tho hay bo to 50 mon hinh anh 1

The Nest, khách sạn The Myst, là điểm hẹn lý tưởng cho những ai muốn ôn lại một trời tuổi thơ; với phong vị quen thuộc từ những gánh hàng rong đơn sơ, mộc mạc. Một buổi xế chiều, bạn hãy đến đây thư giãn giữa bầu không khí thanh yên của cây lá; thả hồn theo ánh hoàng hôn trên sông; nhâm nhi những thức quà dân dã quen thuộc như bánh da lợn, rau câu, chè hạt sen thạch nhãn, tàu phớ… Đừng quên nhấp vài ngụm trà thanh tao để dung hòa khẩu vị. Lặng nhìn đêm ngày giao thoa; hồn ta cũng phiêu bồng về những tháng năm thanh xuân tươi đẹp.

quan ngon Sai Gon: Qua banh tuoi tho hay bo to 50 mon hinh anh 2

Nhà hàng hiện sẵn sàng phục vụ thực khách với 3 set tiệc trà :

Hi-tea Mini buffet: VND 195.000++ đồng
The Nest Hi-tea set: VND 525.000++ đồng
Fusion Charm Hi-tea set: VND 355.000++ đồng

Tiệc trà được phục vụ từ 2 giờ đến 4 giờ chiều hằng ngày.

The Nest
Tầng 12, khách sạn The Myst, 4–6–8 Hồ Huấn Nghiệp, Q. 1, TP. HCM.
Tel: +84 (0) 28 3520 3040 máy lẻ 304
Email: thenest@themystdongkhoihotel.com
Website: http://themystdongkhoihotel.com/

Bài: Hữu Lộc
Tiếp Thị Gia Đình