Kaity Nguyễn hào hứng khi hợp tác cùng Thái Hòa trong dự án điện ảnh mới

Dự án Hồn papa, da con gái do đạo diễn đến từ xứ hoa anh đào Ken Ochiai thực hiện; Charlie Nguyễn tiếp tục đứng ở vai trò nhà sản xuất; Kaity Nguyễn cùng Thái Hoà hóa thành bộ đôi nhân vật chính

Sau thành công với con số lên đến hơn 172 tỉ đồng của “Em Chưa 18”; khán giả vẫn đang rất mong chờ sự tái xuất của những con người đã làm nên bộ phim; trong đó có nữ diễn viên trẻ Kaity Nguyễn và NSX Charlie Nguyễn. Và nay, cặp đôi ấy đã trở lại với dựa án phim mang tên Hồn papa, da con gái.

Dự án Hồn papa, da con gái do đạo diễn đến từ xứ hoa anh đào Ken Ochiai thực hiện; Charlie Nguyễn tiếp tục đứng ở vai trò nhà sản xuất; Kaity Nguyễn cùng Thái Hoà hóa thành bộ đôi nhân vật chính.

Hồn papa, da con gái được chuyển thể từ một bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Takahisa Igarashi; có tên “Papa to Musume no Nanokakan” (7 Ngày của Cha và Con gái). Bộ truyện tranh từng được chuyển thể thành phim truyền hình Nhật Bản vào năm 2007; tuy nhiên phiên bản điện ảnh của Việt Nam sẽ là một bản phim độc lập; bám theo nguyên tác truyện tranh chứ không chịu ảnh hưởng từ phiên bản truyền hình của Nhật; hay phiên bản phim của Hàn Quốc ra mắt năm ngoái.

Thế nên, Hồn papa, da con gái là một phim chuyển thể, không phải phim remake.

Điều này vừa tạo nên một hơi thở mới cho làng điện ảnh Việt; vừa kích thích sự sáng tạo khi thực hiện tác phẩm chuyển thể từ truyện tranh Nhật Bản; đầu tiên ở Việt Nam đối với ekip, đặc biệt là đạo diễn Ken Ochiai.

Câu chuyện của Hồn papa, da con gái xoay quanh hai cha con Hải (Thái Hoà) và Châu (Kaity Nguyễn). Hải là một nhân viên tiếp thị ham chơi; hay dựa dẫm vào con gái còn Châu lại là một nữ sinh tài giỏi, nổi bật trong trường. Trước một buổi diễn ballet rất quan trọng với Châu; hai cha con đã xảy ra xung đột, khiến cô bé bỏ lỡ phần trình diễn. Mối quan hệ cha con vốn đã xa cách nay càng thêm mâu thuẫn.

Linh hồn người mẹ quá cố vì muốn Hải và Châu yêu thương nhau hơn nên đã yểm một lời nguyền lên cả hai; khiến hai cha con phải hoán đổi vị trí.

Thử thách đặt ra trong 7 ngày tới chính là người này phải sống trong lốt người kia; trải qua những mối quan hệ cùng những khó khăn của người đó để có thể biết cảm thông; thấu hiểu cho nhau nhiều hơn và quan trọng đó là cuộc hành trình cả hai tìm thấy bản sắc thật sự của mình. Và tất nhiên, sống cuộc đời của ai đó chẳng hề dễ dàng!

hồn papa, da con gái

Hàng loạt những tình huống oái ăm, hài hước nhưng cũng rất cảm động; sẽ xuất hiện trong Hồn papa, da con gái. Ngoài Thái Hoà và Kaity Nguyễn, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên tài năng như Kathy Uyên, Vân Trang, Trang Hý, Trịnh Thảo, Gi A Nguyễn, Huy Khánh, Chí Tài, NSƯT Thành Lộc, NSND Hồng Vân, Tuyền Mập, Chí Tâm…

Bộ phim sẽ bấm máy vào đầu tháng 7/2018 và dự kiến khởi chiếu ngày 28/12/2018 trên toàn quốc.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận