Justin Bieber chuyển nghề thiết kế thời trang

Không chỉ ca hát, Justin Bieber còn thiết kế thời trang. Bộ sưu tập đầu tay của nam ca sĩ sẽ lần đầu tiên xuất hiện tại chuỗi của hàng bán lẻ Barneys New York

bo suu tap cua justin bieber hinh anh

Nằm trong chuỗi hoạt động quảng bá cho tua diễn vòng quanh thế giới Purpose, Justin Bieber đã cho ra mắt bộ sưu tập quần áo lưu niệm bao gồm các mẫu áo T-shirt, bomber jacket, áo khoác denim có in chân dung mình. Đây là lần đầu tiên, giọng ca Baby thiết kế thời trang, tuy nhiên, bộ sưu tập thời trang của Justin Bieber được đánh giá là không hề thua kém bất cứ hãng thời trang cao cấp nào. Bộ sưu tập đầu tay của Justin Bieber được đánh giá là rất nhanh nhạy với xu hướng, bắt kịp trào lưu khi nam ca sĩ cho ra đời trang phục in logo, slogan.

bo suu tap cua justin bieber hinh anh 3
Blogger thời trang số 1 thế giới Chiara Ferragni đã kịp “tậu” áo khoác của Justin Bieber.

Các sản phẩm thời trang của Justin Bieber có mức giá khá cao, lên đến 1.675 đô-la Mỹ. Bộ sưu tập phân phối tại chuỗi cửa hàng bán lẻ Barneys nổi tiếng ngày 15–7 rồi, bên cạnh những thương hiệu nổi tiếng như Fendi, Rick Owens, Alexander Wang, Acne. Đây là lần đầu tiên tập đoàn bán lẻ thời trang cao cấp hàng đầu nước Mỹ đồng ý phân phối áo lưu niệm cho một tour diễn.

bo su tap cua justin bieber hinh anh 1
Bộ sưu tập của Justin Bieber đã bắt đầu “đổ bộ” ra đường phố.

Ông Jay Bell, Phó chủ tịch tập đoàn Barneys cho biết: “Đây là lần đầu chúng tôi làm điều này, nhưng tôi hoàn toàn tin tưởng bộ sưu tập thời trang của Justin Bieber sẽ thành công. Các thiết kế rất hợp phong cách, lôi cuốn; chắc chắn sẽ hút hàng với giới trẻ”. Bộ sưu tập thời trang của Justin Bieber gần như là các thiết kế chàng ca sĩ 22 tuổi diện trong thường nhật. Các thiết kế được lấy cảm hứng từ văn hoá hip hop, skateboard đương đại, phong cách thời trang đường phố và một chút vintage từ thập niên 1980–1990.

bo suu tap cua justin bieber hinh anh 2

Nổi bật nhất  trong các thiết kế dấu thập giá, biểu tượng của sự hối lỗi sau những sai lầm mà Justin đã gây ra trong thời gian qua. Đây cũng chính là thông điệp ý nghĩa mà anh muốn nhắn nhủ đến các Belieber (tên fan club của Justin Bieber). Bộ sưu tập thời trang của Justin Bieber được đánh giá đang rất thành công về mặt hình ảnh và độ phổ biến dựa vào danh tiếng và đội ngũ fan hùng hậu của Bieber. Vào tháng Năm rồi, người hâm mộ cũng đã xếp hàng chờ đợi nhiều giờ liền để mua các sản phẩm trong cuộc mở bán thử nghiệm.

Bài: Ngọc Anh

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận