Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam VIJF 2018 sẽ diễn ra từ ngày 8/11 tại nhà thi đấu Phú Thọ

Hội chợ năm nay có quy mô hơn 200 gian hàng, dự kiến chào đón hơn 60 ngàn lượt khách đến tham quan mua sắm

Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam 2018 là hội chợ chuyên ngành vàng bạc đá quý; dành cho giới kim hoàn trong – ngoài nước hội ngộ tại Việt Nam. Sau 26 năm liền tổ chức thành công; hội chợ đã trở thành ngày hội truyền thống của ngành; là điểm hẹn lý tưởng giữa các nhu cầu; cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh giữa doanh nghiệp kim hoàn trong ngoài nước với người tiêu dùng.

Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam 2018 được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ Ủy ban Nhân dân TPHCM; Hiệp hội Kinh doanh Vàng Việt Nam và Hội Mỹ nghệ Kim Hoàn Đá quý TP.HCM.

Năm nay, Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam 2018 được tổ chức từ ngày 8/11 – 12/11/2018. Với quy mô hơn 200 gian hàng, dự kiến chào đón hơn 60 ngàn lượt khách đến tham quan mua sắm; hội chợ thu hút nhiều thương hiệu trang sức quốc tế đến từ các nước Italy, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Hồng Kông, Srilanka, Ba Lan, Campuchia, Trung Quốc…; cùng các thương hiệu trang sức đẳng cấp trong nước như SJC, DOJI; Thế giới Kim cương, Lộc Phúc và các thương hiệu khác…

Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam 2018

Hội chợ được chia thành nhiều phân khu linh hoạt: Khu trang sức trong nước và quốc tế; Khu bán kim cương, các loại đá quý, đá bán quý…; Khu trưng bày máy móc thiết bị, giới thiệu công nghệ ngành kim hoàn; Khu vực dịch vụ hậu mãi, bảo hành; Khu đón tiếp, đàm phán dành cho doanh nghiệp.

Rút thăm trúng thưởng với 4 cơ hội dành cho khách tham quan mua sắm. Đặc biệt, cơ hội MUA VÀNG TRÚNG VÀNG dành cho khách mua sắm tại hội chợ sẽ diễn ra hàng ngày và cuối kỳ hội chợ. Chương trình ưu đãi từ các thương hiệu: Giảm giá đến 30%, ưu đãi giờ Vàng, quà tặng hấp dẫn cùng các dịch vụ hậu mãi; chăm sóc khách hàng đặc biệt duy nhất chỉ có tại hội chợ.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận