Xử lý khéo sự cố xấu hổ, Hoàng Hải – Miko Lan Trinh giành nhất tuần

Mang phong cách hài cổ trang quen thuộc nhưng bối cảnh lại ở đất nước Nhật Bản, Miko Lan Trinh vào vai cô con gái đi tìm cha là tướng cướp Hoàng Hải, đang ẩn dật nơi núi sâu

  Là tiểu phẩm bám sát chủ đề, kịch bản xây dựng hợp lý nhất; Quay đầu là bờ của cặp đôi Miko Lan Trinh – Hoàng Hải đã xuất sắc giành giải nhất tuần. Mang phong cách hài cổ trang quen thuộc; nhưng bối cảnh lại ở đất nước Nhật Bản; khi người con gái Miko Lan Trinh đi tìm cha là tướng cướp Hoàng Hải; đang ẩn dật nơi núi sâu.

  Tiết mục với trường hình phái hoạt hình duyên dáng, gợi sự bất ngờ; dù “hai cha con” liên tục “lật” tình huống ở từng câu thoại, lời hát.

  Yếu tố hài cổ trang kết hợp với một kịch bản vững; triết lý lồng ghép thống nhất; “xuyên suốt như một sợi chỉ đỏ”, bên cạnh tình huống hoạt náo. Đặc biệt; phần cải lương “dài hơi nhưng trớt quớt” của Hoàng Hải để lại ấn tượng quá lớn trong lòng người xem.

  Việt Hương thú vị khi Hoàng Hải gặp sự cố xấu hổ nhưng vẫn xử lý khéo léo, thông minh. Cô hài hước: “Anh Lý Hùng đánh võ trước giờ nhưng không có võ nào mà “đánh đến sút quần như em”.

  Tiết mục Quay đầu là bờ (Miko Lan Trinh – Hoàng Hải):

  Ở tiết mục ca nhạc, cặp đôi gây ấn tượng với câu chuyện Lọ Lem – hoàng tử sáng tạo; hài hước qua Marry Me của Miko Lan Trinh. Tình huống Miko Lan Trinh đánh rơi dép lào; và màn cầu hôn cải lương bằng tiếng Anh làm giám khảo; đặc biệt là Việt Hương xao xuyến, phấn khích.

  Lý Hùng nhận xét, Hoàng Hải dàn dựng tiết mục đẹp, nội dung rõ ràng; không cầu kì nhưng duyên dáng. Thanh Bạch ví von Hoàng Hải yêu cải lương như hơi thở; khi chỉnh chu sáng tạo từng câu chữ bài hát.

  Cặp đôi nhận được vô số lời khen; và tổng số điểm cao nhất trong đêm thi là 49,30. Miko Lan Trinh – Hoàng Hải đã giành được phần thưởng nhất tuần 10 triệu đồng.

  Miko Lan Trinh

  Cặp Đôi Hài Hước tập 11 sẽ tiếp tục với chủ đề “Người lạ ơi” phát sóng vào lúc 21h thứ Tư ngày 23/5 trên kênh THVL1.

  Ảnh: Hoàng Khôi
  Tiếp Thị Gia Đình

  Bình luận