Hoa hậu Phạm Hương sang Hàn Quốc dự Seoul Fashion Week 2017

Nhận lời mời một số thương hiệu thời trang, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương sẽ tham dự Seoul Fashion Week 2017 vào giữa tháng 10 tới đây

Mặc dù đang bận rộn với vai trò là Huấn luyện viên chương trình The Look Vietnam 2017; cũng như giữ vai trò “host” của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017; Hoa hậu Phạm Hương cũng đã thu xếp công việc để góp mặt tại sự kiện thời trang danh giá của châu Á; – Seoul Fashion Week 2017 từ ngày 17-21/10 tới đây.

hoa hau Pham Huong 5

Trong bốn ngày tham dự chuỗi sự kiện thời trang; Hoa hậu Phạm Hương sẽ có nhiều hoạt động nổi bật,; trong đó có việc xem một số show diễn của các nhà thiết kế. Phạm Hương từng chia sẻ, cô có niềm đam mê về thời trang rất đặc biệt; và hoạt động trong lĩnh vực thời trang là những bước đệm đầu tiên; để cô gặt hái được thành công trong thời gian qua.

hoa hau Pham Huong 3

Trong buổi ghi hình đầu tiên của chương trình The Look Vietnam chiều 11/10 vừa qua; hoa hậu Phạm Hương đã diện nguyên set đồ sang trọng của Dior. Trong số những người đẹp Việt, Phạm Hương nổi tiếng gắn liền với thương hiệu thời trang cao cấp Dior. Sự trang nhã, tinh tế và không kém phần cá tính trong set đồ này; đã giúp Phạm Hương nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

hoa hau Pham Huong 2

Khi chia sẻ kế hoạch chuyến đi đến kinh đô thời trang châu Á này; nhiều người cũng đang háo hức mong chờ “tủ đồ” mà Phạm Hương mang tới tuần lễ thời trang này là gì. Hoa hậu Phạm Hương cho biết: “Hiện tại, Hương cùng ekip đang chọn những set đồ phù hợp; để tham dự sự kiện thời trang này và sau Seoul Fashion Week 2017; Phạm Hương sẽ tiếp tục trải nghiệm tại nhiều sự kiện thời trang khác trong thời gian tới…”.

hoa hậu Phạm Hương 1

Miệt mài làm việc và xuất hiện ở nhiều vai trò khác nhau; Hoa hậu Phạm Hương đang chứng tỏ mình là người đẹp đa năng. Trong chuỗi hoạt động quan trọng khác; Phạm Hương sẽ chính thức trao lại vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho ứng viên xứng đáng; kết thúc hai năm đương nhiệm đầy cảm xúc của mình.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận