Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính thức khởi động

Ngày 27–12–2016 tại TP. HCM, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức được ra mắt. Cuộc thi sẽ được tổ chức từ ngày 1–1–2017 đến ngày 19–8–2017.

Hoa hau Hoan vu Viet Nam hinh anh

Năm nay, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ trở lại để tìm ra đại sứ cho nhan sắc và hình ảnh của Việt Nam tranh tài cùng các người đẹp đến từ nhiều quốc gia khác tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khởi động

Theo đó, cuộc thi sẽ được tổ chức 3 vòng chính thức, vòng sơ khảo sẽ diễn ra tại TP. HCM (2–6–2017 đến 3–6–2017) và Hà Nội 16–6–2017 đến 18–6–2017), vòng bán kết và chung kết sẽ được tổ chức tại Diamond Bay City, Nha Trang từ ngày 14–8–2017 đến 19–8–2017. Đêm chung kết sẽ diễn ra tại sân khấu Hoàn Vũ (Crown Center) nơi diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 và 2015.

hoa hau hoan vu viet nam

Tham dự lễ công bố có sự tham gia của ông Lê Văn Hoa – Phó giám đốc Sở Văn Hóa Thể Thao Tỉnh Khánh Hòa, thành phố đăng cai cuộc thi. Về phía đơn vị tổ chức – Công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn có sự hiện diện của bà Dương Trương Thiên Lý – Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới tại Việt Nam, ông Trần Ngọc Nhật – Phó TGĐ công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn, đồng Trưởng ban tổ chức, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 – Hoa hậu Phạm Hương.

Bà Dương Trương Thiên Lý chia sẻ: “Tiêu chí của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm nay là tuyển chọn người phụ nữ Việt Nam có vẻ đẹp gợi cảm đến từ vóc dáng hình thể cùng thần thái mạnh mẽ, độc lập nhưng vẫn rất tự tin. Đặc biệt Hoa hậu là người có khả năng truyền cảm hứng và có sự ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Tiêu chí đổi mới này tạo nên sự khác biệt và thu hút cho cuộc thi năm nay. Vì vậy tôi đặc biệt quan tâm đến các công tác tổ chức, công tác đào tạo và huấn luyện cho thí sinh, trong đó chất lượng thí sinh cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của cuộc thi”.

Hiện nay Ban tổ chức đã bắt đầu tuyển sinh và nhận đăng ký dự thi, công tác tuyển sinh sẽ kết thúc vào ngày 31–5–2017. Thí sinh đăng ký tham gia có thể tìm hiểu thêm các thông tin chính thức về tuyển sinh và nội dung các vòng thi tại www.hoahauhoanvuvietnam.com.

Hoa hau Hoan vu Viet Nam hinh anh

Đại diện ban tổ chức, nhà tài trợ chụp ảnh cùng các hoa hậu trong buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vừa qua.

Hoa hau Hoan vu Viet Nam hinh anh

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 – Lưu Thị Diễm Hương

Hoa hau Hoan vu Viet Nam hinh anh

Á hậu Quốc tế 2015 – Phạm Hồng Thúy Vân

Hoa hau Hoan vu Viet Nam hinh anh

Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 – Phan Thị Ngọc Diễm

Hoa hau Hoan vu Viet Nam hinh anh

Á khôi Người đẹp xứ dừa 2016 – Nguyễn Thị
Mỹ Duyên

Hoa hau Hoan vu Viet Nam hinh anh

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Phạm Thị Hương

Hoa hau Hoan vu Viet Nam hinh anh

Á hậu Dương Trương Thiên Lý, Giám đốc Quốc gia của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới tại Việt Nam

Tiếp Thị Gia Đình