Hãng mỹ phẩm Delon Laboratories chính thức có mặt tại Việt Nam

Vừa qua, công Ty TNHH Thương Mại Kim Đức – nhà phân phối chính thức của Delon Laboratories đã tổ chức buổi ra mắt nhãn hàng Delon tại thị trường Việt Nam

Với di sản hơn 70 năm kinh nghiệm cùng vô số chứng chỉ chất lượng có giá trị; mỹ phẩm Delon Laboratories là nhà sản xuất lớn; và uy tín không chỉ trong ngành công nghiệp mỹ phẩm nói chung; mà còn là đối tác sản xuất của nhiều nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng toàn cầu.

Chất lượng trong quy trình sản xuất và chất lượng mỹ phẩm Delon Laboratories; được công nhận bởi FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ); USC (Dược điển Hoa Kỳ), QSC (Chứng nhận hữu cơ); CIHR (Viện nghiên cứu sức khoẻ Canada), ISO, cGMP; cùng các chứng nhận sản phẩm không thí nghiệm trên động vật; không chất bảo quản, không chất tạo bọt; không gây kích ứng và dị ứng…

Quan trọng hơn hết mỹ phẩm Delon Laboratories được công nhận bởi Health Canada; một tổ chức mạnh mẽ hơn cả FDA của Hoa Kỳ và tất cả các tiêu chuẩn ISO khác.

Các chứng nhận uy tín của mỹ phẩm Delon Laboratories thể hiện nỗ lực của các nhà sáng lập; luôn cam kết mang lại những sản phẩm chăm sóc cá nhân chiết xuất thiên nhiên; an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Ông Trịnh Hoài Nam – Giám Đốc Thương Mại của công ty Kim Đức tự tin tuyên bố mỹ phẩm Delon Laboratories có giá tốt nhất thị trường Châu Á.

Bộ sản phẩm chăm sóc tóc và dưỡng da 100% chiết xuất Olive thiên nhiên

DELON tự hào giới thiệu Delon Organic Now chiết xuất Lô Hội Hữu Cơ, lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam có trọn bộ sản phẩm chăm sóc cá nhân organic từ sữa tắm, dầu gội, dầu xả, sữa dưỡng thể.

Dòng kem dưỡng da tay của DELON với 3 nhóm hương chính: Vanilla, Olive, Bưởi Tây Sả Chanh. Sản phẩm là kết quả kết hợp các loại tinh dầu dưỡng tinh tuý nhất từ thiên nhiên như tinh dầu dừa, dầu olive, tinh dầu sả chanh, sả đỏ Java, sáp ong, bơ hạt cacao, bơ hạt mỡ giúp dưỡng ẩm tối ưu.

Sự kiện có sự góp mặt của Beauty Blogger Nguyễn Liên Anh

mỹ phẩm Delon Laboratories

Các khách hàng được trải nghiệm và tư vấn trực tiếp về sản phẩm tại sự kiện

Từ nay người tiêu dùng Việt Nam có thể mua trực tiếp các sản phẩm DELON do công ty Kim Đức phân phối tại hệ thống 74 cửa hàng Medicare TP.HCM, trong tháng 6 tới DELON sẽ có mặt tại hệ thống Guardian, Emart và một số đại lý khác.

Fanpage: https://www.facebook.com/labdelonvn/

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận