Hội chợ Xanh 2018 không đi một mình, mà đi cùng với hai “ông lớn” này

Ngoài sự tham gia của hơn 100 gian hàng đa lĩnh vực, Hội chợ Xanh 2018 còn nhận được sự đồng hành của hai doanh nghiệp lớn trong ngành bán lẻ và sản xuất nông sản sạch hàng đầu Việt Nam

Hội chợ Xanh 2018 là mộ sự kiện đặc biệt, được tổ chức với mục đích giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm sạch, an toàn, đảm bảo cho sức khoẻ; được sản xuất bởi những doanh nghiệp uy tín, trung thực.

Ngoài sự tham gia của hơn 100 gian hàng; từ các nhóm công ty và sản phẩm thuộc các ngành hàng thực phẩm; gồm tươi sống, đông lạnh, chế biến sẵn, bánh kẹo, đồ uống, thực phẩm chức năng, dịch vụ ăn uống…; và phi thực phẩm, gồm thiết bị, dụng cụ, hoá mỹ phẩm thân thiện với môi trường, bao bì,… Hội chợ Xanh 2018 còn nhận được sự đồng hành của hai doanh nghiệp lớn trong ngành bán lẻ và sản xuất nông sản sạch; đó là Co.op Mart và VinEco.

hội chợ xanh hoi cho xanh

Hai ông lớn về “kinh doanh xanh” đồng hành vì tương lai người Việt 

Đồng hành cùng Hội chợ Xanh 2018 là Co.op Mart – chuỗi siêu thị hàng đầu tại Việt Nam, nằm trong Top 10 sản phẩm thương hiệu Việt tiêu biểu xuất sắc năm 2014; Top 200 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương 2015; cùng nhiều thành tựu quan trọng khác trong suốt hơn 20 năm phát triển; trong nước và khu vực.

hội chợ xanh hoi cho xanh

 

Nhà tài trợ vàng của Hội chợ Xanh 2018 là VinEco. Sứ mệnh của VinEco là cung cấp nguồn thực phẩm sạch, an toàn vì sức khỏe của người dân Việt và các thế hệ tương lai; tiến tới việc đưa một số nông sản thế mạnh Việt Nam ra thế giới. Với các hoạt động nông nghiệp tại nhiều địa phương trên cả nước; trong đó, tập trung bước đầu vào lĩnh vực trồng trọt, áp dụng các công nghệ và kỹ thuật tiên tiến hàng đầu trên thế giới; để cung cấp rau quả hữu cơ và rau quả sạch cho thị trường theo các tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP.

hội chợ xanh hoi cho xanh

Với sứ mệnh thay đổi tư duy làm nông nghiệp của người Việt Nam, Vingroup tin tưởng sự xuất hiện của VinEco sẽ tạo nên hiệu ứng lan tỏa; thúc đẩy các doanh nghiệp, nông dân và toàn xã hội cùng hướng tới một nền nông nghiệp sạch; vì sức khỏe của người dân và tương lai lâu dài cho các thế hệ mai sau.

Vui mùa Tết sạch, sống mùa Tết xanh

Tại Hội chợ Xanh 2018, ngoài việc mua sắm thả ga không lo thực phẩm bẩn; các gia đình còn gắn kết với nhau hơn qua hàng loạt các hoạt động phong phú: liên hoan ca nhạc nhẹ, ảo thuật, chụp hình với tiểu cảnh gắn liền với thiên nhiên cỏ cây, ngày Tết quê em;… Đây cũng là cách để các em nhỏ tìm hiểu và thêm yêu ngày Tết. Những giá trị truyền thống ngày Tết; được lồng ghép trong không gian của thực phẩm xanh, sạch sẽ giúp bạn và gia đình mua sắm Tết thật vui và an toàn về chất lượng.

hội chợ xanh hoi cho xanh

Ngoài ra, hội thảo về thực phẩm oragnic và Câu lạc bộ Khởi nghiệp Gia đình với chủ đề Khởi nghiệp từ Nông nghiệp sạch cũng sẽ mang đến bạn nhiều thông tin bổ ích để trở thành một người tiêu dùng thông thái.

Hội Chợ Xanh 2018 – Green Expo 2018 diễn ra từ ngày 25 đến 28–01–2018 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, Số 202 đường Hoàng Văn Thụ, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.

Tiếp Thị Gia Đình